rssheader

01/12/2020

Khởi động chuỗi chương trình giao lưu “Lập nghiệp & Làm giàu”

Anh Tú - 22/09/2014, 14:48 GMT+07 | Trẻ
Khởi động chuỗi chương trình giao lưu  “Lập nghiệp & Làm giàu”

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các diễn giả về các nội dung: Định nghĩa về giàu – thế nào được gọi là giàu, xác định giá trị bản thân, lập nghiệp – lên kế hoạch để phát triển, CSR và phát triển bền vững... 

Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên được gặp gỡ, chia sẻ và lắng nghe những kinh nghiệm quý báu của thế hệ đi trước, những doanh nhân thành đạt như: Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch HĐQT Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op); Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Nhiên liệu Sài Gòn, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP HCM (YBA); Ông Lâm Văn Hải – Phó Tổng Giám đốc Cấp cao phụ trách Kinh doanh Suntory PepsiCo Việt Nam. 

Trước đó, trong tháng 5 và tháng 8/2014, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Huế, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội và Cần Thơ, thu hút gần 10.000 sinh viên tham gia.

Chương trình “ Lập nghiệp và làm giàu” là một trong những hoạt động nhằm khởi động cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” lần thứ 12 - năm 2015, đưa cuộc thi tìm kiếm và nuôi dưỡng nguồn tài năng trẻ tới gần hơn với các bạn sinh viên trên cả nước. 

Sau 11 lần tổ chức thành công, cuộc thi sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của Suntory PepsiCo Việt Nam trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm