rssheader

04/03/2021

Hội Sách Thiếu nhi tại Phố Sách - Hà Nội

Kỳ Vũ - 02/06/2017, 11:21 GMT+07 | Trẻ
Hội Sách Thiếu nhi tại Phố Sách - Hà Nội

Tại không gian văn hóa đọc, các bạn đọc nhỏ tuổi được thoải mái tiếp cận với nhiều thể loại sách phong phú, đa dạng, thỏa thích lựa chọn những cuốn sách hay, bổ ích, cùng nhiều phần quà ý nghĩa, bất ngờ từ các nhà xuất bản, công ty sách.

16 gian hàng đang hoạt động tại Phố Sách cùng một số gian hàng của các đơn vị được mời tham gia bổ sung nhân dịp 1/6/2017 được trưng bày đẹp, ấn tượng.

Tại Hội Sách Thiếu nhi, các đơn vị tham gia mang đến nhiều chương trình giao lưu, tọa đàm về sách cùng các tác giả viết cho thiếu nhi. Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng tổ chức sự kiện giao lưu với nhà văn trẻ Cao Nguyệt Nguyên với chủ đề: “Lớn lên bé muốn làm gì” thông qua 4 bộ sách thiếu nhi; Cuộc thi tạo hình món ăn dành cho bé và gia đình của NXB Phụ nữ tổ chức theo tinh thần của bộ sách nấu ăn “Mẹ nấu ăn ngon tuyệt”, tác giả Nguyễn Thúy Anh sẽ đồng hành cùng cuộc thi….

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể cùng con tham gia các tọa đàm như: “Ba kể con nghe” của Công ty Cổ phần Sách Alpha, tham gia các hoạt động, các trò chơi nhằm tăng cường giao lưu tình cảm giữa cha và con; tọa đàm “Những quy tắc vàng để trẻ tránh bị xâm hại tình dục” do Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Đinh Tị tổ chức.

Đặc biệt, tại Hội Sách, các em thiếu nhi còn được xem biểu diễn robot mô hình Thành phố thông minh và thi đấu robot… trong các chương trình trình diễn STEM do Công ty Cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh tổ chức.

Phát huy thành công của cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ đọc Thủ đô 2016”, tại lễ khai mạc Hội Sách Thiếu nhi năm nay, Sở TT&TT, Sở GD&ĐT Hà Nội và Trung tâm Hợp tác trí tuệ Việt Nam (VICC) sẽ tiếp tục phát động cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ đọc Thủ đô 2017” dành cho các em học sinh các trường tiểu học, THCS trên toàn thành phố.

“Hội Sách Thiếu nhi” được bắt đầu từ 1/6/2017 và kéo dài một tuần lễ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm