rssheader

26/02/2021

Học sinh VAS đạt điểm môn Tiếng Anh cao nhất thế giới

H.Chương - 29/11/2017, 07:49 GMT+07 | Trẻ
Đại diện nhà trường tuyên dương 3 HS xuất sắc: Đinh Nam Anh, Patrick Colin Dooley và Tạ Quang Minh Alex Đại diện nhà trường tuyên dương 3 HS xuất sắc: Đinh Nam Anh, Patrick Colin Dooley và Tạ Quang Minh Alex

Theo thông tin từ VAS cho biết, kết quả kỳ thi Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế (IGCSE) năm học 2016-2017, em Đinh Nam Anh, học sinh lớp 11, VAS đã xuất sắc trở thành Học sinh đạt điểm cao nhất thế giới trong môn Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ở Khối 10.

Kết quả được Hội đồng Khảo thí thuộc Đại học Cambridge - CIE đánh giá và công nhận. Đây là thành tích rất đáng tự hào của VAS trong chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge.

Đinh Nam Anh - học sinh đạt điểm cao nhất thế giới trong môn Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai,kỳ thi IGCSE khối lớp 10

Cũng tại các kỳ quốc tế Cambridge tháng 5 và 6/2017, VAS còn có hai học sinh đạt điểm cao nhất Việt Nam gồm em Patrick Colin Dooley (môn Khoa học Tích hợp,kỳ thi IGCSE  khối 10) và em Tạ Quang Minh Alex (môn Kinh doanh, kỳ thi Tú nài nâng cao - AS Level khối 11).

Ngoài ra, VAS có 5 học sinh xuất sắc đạt 5 điểm A đến A* trong kỳ thi IGCSE. Lễ vinh danh và trao thưởng cho cáchọc sinh đạt thành tích cao đã diễn ra tại Nhà hát TP.HCM vào ngày 25/11/2017 với sự tham dự của hơn 500 học sinh, phụ huynh VAS.

Nhà trường tuyên dương các em HS đạt thành tích cao trong các kỳ thi vừa qua

Đây là các kỳ thi đánh giá dành cho học sinh theo học Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế của Cambridge trên toàn thế giới. Quá trình ra đề thi, gửi đề thi và chấm thi đều do CIE trực tiếp thực hiện và quản lý nên đảm bảo tính khách quan, minh bạch.

Bằng cấp, Chứng chỉ của các kỳ thi này cũng do CIE cấp và có giá trị tương đương với các bằng cấp, chứng chỉ tương tự của CIE ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. 

Kết quả kỳ thi năm nay là rất đáng tự hào của học sinh VAS ở tất cả các cấp lớp từ Checkpoint Tiểu học (lớp 5) đến Tú tài nâng cao – AS Level (Lớp 11).

Có 100% học sinh lớp 8 VAS tham dự kỳ thi Checkpoint Trung học (Secondary Checkpoint) môn Toán đạt kết quả xếp loại từ Khá đến Xuất sắc.

Thành tích này ở môn Tiếng Anh và Khoa học lần lượt là 98% và 94%, cao hơn mức điểm trung bình của CIE trên toàn thế giới. Ở kỳ thi Checkpoint Tiểu học và IGCSE, học sinh VAS cũng đạt kết quả cao hơn so với năm học 2015-2016 và cao hơn mức trung bình của CIE trên thế giới. Cambridge.

Trong đó, 85% học sinh VAS tham gia thi IGCSE đạt điểm cao C - A* đối với môn Viễn cảnh toàn cầu, 87% đối với môn Tiếng Anh, 94% đối với môn Khoa học và 97% ở môn Toán.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm