rssheader

02/12/2020

Hoa hậu Tiểu Vy “Nhảy! Vì sự tử tế” cùng hàng ngàn sinh viên Đà Nẵng

Ngọc Trang - 18/11/2019, 12:47 GMT+07 | Trẻ
Hoa hậu Tiểu Vy nhảy cùng sinh viên Đà Nẵng. Hoa hậu Tiểu Vy nhảy cùng sinh viên Đà Nẵng.

Sáng ngày 17/11 tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng đã diễn ra chương trình “Nhảy! Vì sự tử tế” – Dance for kindness nhân ngày thế giới tôn vinh sự Tử tế 13/11 và Tháng hành động vì bình đẳng giới 25/11.

Hoa hậu Tiểu Vy đã được mời tham gia sự kiện này với mong muốn Tiểu Vy có thể truyền tải thông điệp về sự kết nối giới trẻ, cùng nhau đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân và cộng đồng xã hội.

Chuỗi chương trình còn có sự tham gia của các khách mời là đại diện Đại sứ quán một số nước và các đơn vị tại khu vực miền Trung.

Giống như các bạn sinh viên khác, tại chương trình Tiểu Vy giản dị, trẻ trung trong áo phông đỏ kết hợp cùng quần jean và giày bata trắng. Đặc biệt, kiểu tóc buộc đuôi ngựa càng khiến Tiểu Vy trông thật năng động...

Trong chương trình, Tiểu Vy cùng các bạn học sinh, sinh viên tham gia nhảy flashmob, dân vũ để lan tỏa thông điệp của chương trình năm nay là “Tử tế với sức khỏe – Vì lợi ích của chính bạn và cộng đồng” và “Chấm dứt bạo lực giới – Phòng chống HIV/AIDS”.

Chương trình diễn ra ngoài trời với thời tiết khá nắng tuy nhiên Tiểu Vy vẫn giữ trọn nét rạng rỡ của mình và rất nhiệt tình thực hiện những động tác nhảy tràn trề năng lượng.

Sự thân thiện của cô còn được thể hiện rõ nét cô rất “nhí nhố” tạo dáng và chụp hình cùng các bạn khiến không khí chương trình càng thêm náo nhiệt.

Tiểu Vy cho biết, cô cảm thấy đây là một chiến dịch mang thông điệp cực kì ý nghĩa, "Vy hi vọng với sự tham gia của mình có thể giúp lan tỏa chiến dịch một cách mạnh mẽ nhất. Vy cũng rất vui và háo hức khi được cùng hòa mình vào hàng ngàn bạn sinh viên tại đây.

Dù không quen biết nhau nhưng mọi người đều mang trái tim ấm áp với mục đích chung là sự chia sẻ và cùng nhau góp sức để khiến sự ấm áp đó ngày một to lớn hơn".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm