rssheader

21/10/2020

Hẹn hò qua mạng, chàng trai sốc toàn tập khi gặp bạn gái ngoài đời

08/07/2020, 04:07 GMT+07 | Trẻ
Hẹn hò qua mạng, chàng trai sốc toàn tập khi gặp bạn gái ngoài đời

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chỉ cần dùng app điện thoại là các cô gái, chàng trai có thể tự tin "sống ảo" với gương mặt xinh đẹp, cằm V-line cùng làn da trắng mịn không tì vết. Tuy nhiên, đôi khi quá lạm dụng app điện thoại sẽ khiến cho nhan sắc trên mạng khác xa ngoài đời.

Mới đây, một chàng trai cho biết đã hẹn hò với một cô gái trên mạng. Anh cảm thấy người này cũng khá xinh xắn. Tuy nhiên, khi gặp ngoài đời lại thất vọng tràn trề. 

"Hẹn hò hình trên Facebook và hình đời thực nghĩ nó chán quá", chàng trai chia sẻ.

Một chàng trai hẹn hò qua mạng với một cô gái có hình xăm cánh thiên thần trước ngực.

Và đây là hình ảnh cô gái khi hẹn gặp ngoài đời khiến chàng trai thất vọng.

Ở dưới cư dân mạng bình luận "app điện thoại nợ anh em chúng tôi một lời xin lỗi", "hai cô giống nhau mà, giống hình xăm", "Thấy hình xăm giống vậy còn gì nữa", "không thể tin nổi ảnh trên mạng", "Bụng như bụng bầu mà vẫn mặc khoe bụng lạ nhỉ", "dáng xấu , bụng thì mỡ mà còn dám mặc áo hở eo, nghĩ nó chán, tốt khoe xấu che chứ"...

Cư dân mạng bình luận về hình ảnh cô gái.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên các chàng trai sốc với nhan sắc ngoài đời khi gặp "bạn gái" trên mạng của mình. Đã có nhiều trường hợp "bóc phốt" rồi "vỡ mộng" vì nhan sắc bạn gái qua mạng của mình ngoài đời hóa ra chẳng được như tưởng tượng.

Nhiều cô gái từng bị các chàng trai "bóc phốt" vì trên mạng sống ảo còn ngoài đời lại khác xa.

Theo Công lý & Xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm