rssheader

26/01/2021

Hà Nội: Vinh danh 86 thủ khoa xuất sắc các trường đại học tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Hiền Anh - 23/10/2019, 16:37 GMT+07 | Trẻ
Hà Nội vinh danh thủ khoa các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố (ảnh Internet) Hà Nội vinh danh thủ khoa các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố (ảnh Internet)

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của Thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

Sau 17 năm đã có 1.791 Thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội. Nhiều trong số đó được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

Năm nay, Thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương 86 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố.

Các Thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn - Hội. Nhiều Thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế; nhiều bạn là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động... Các Thủ khoa thực sự là những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Thủ đô trong học tập và rèn luyện.

Lễ vinh danh Thủ khoa các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 28/10/2019 (Thứ hai) tại Trung tâm Văn hóa, Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Trước đó, vào 17h00 ngày 27/10/2019 sẽ diễn ra Lễ ghi danh sổ vàng tại Trung tâm Văn hóa, Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm