rssheader

20/10/2020

Giới trẻ Hà thành 'phát sốt' với nhà ma “Lời nguyền Kyoko”

07/12/2015, 00:45 GMT+07 | Trẻ
Giới trẻ Hà thành 'phát sốt' với nhà ma “Lời nguyền Kyoko”
“Lời nguyền Kyoko” thu hút giới trẻ Hà thành
Ở Nhật Bản ngày nay vẫn còn tàn tích của một trường học bỏ hoang bị bao trùm bởi những lời đồn ma quái. Tương truyền rằng ở khu vực sân trong của ngôi trường, có một nơi nổi tiếng đáng sợ không ai dám đến gần.
Kyoko vốn là một nữ sinh theo học tại đây và là thành viên câu lạc bộ mỹ thuật của trường. Cô bé rất thích ngồi vẽ tại sân trong sự yên tĩnh không một bóng người này. Ngày nào cô cũng tựa lưng vào chiếc giếng cổ trong sân và vẽ lại cảnh vật xung quanh. Ngày lại ngày qua đi, cho đến một buổi tối nọ.
Như thường lệ, Kyoko cũng đến khu vực sân trong ngồi vẽ. Vì cảm thấy buồn ngủ nên cô bé ngủ quên lúc nào không hay. Khi Kyoko tỉnh dậy cũng là lúc màn đêm đã buông xuống bao phủ khắp nơi. Không nhìn thấy gì, Kyoko quá sợ hãi, đứng bật dậy định lao ngay về nhà. Đúng lúc đó, bỗng nhiên cô nghe thấy tiếng bước chân từ phía sau. Dường như ai đó đang tiến đến gần.
Cô chợt nhìn thấy trước mặt mình là một cái giếng không sâu lắm, liền luống cuống chui vào bên trong để trốn. Một lúc sau, tiếng bước chân kia thôi không vang lên nữa. Kyoko thở phào nhẹ nhõm, với tay lấy sợi dây thừng để trèo ra ngoài. Cái giếng vốn nông là thế, vậy mà bây giờ bỗng sâu thăm thẳm. Kyoko càng lúc càng rơi xuống đáy sâu.
Cô gào thét kêu cứu trong tuyệt vọng bởi dường như không một ai nghe thấy tiếng cô. Tiếng thét vang lên, xé tan màn đêm tĩnh mịch rồi cứ thế tan biến vào không trung. Kể từ đó, không ai còn nhìn thấy cô bé nữa.
Giới trẻ Việt đã biết đến Kyoko từ lâu nên ngay khi ngôi nhà ma này tới Việt Nam, họ rất tò mò. Chỉ một thời gian ngắn, đi nhà ma bỗng trở thành trò chơi mới của giới trẻ. Tuy nhiên, trò chơi này cũng khiến một số người yếu tim hoang mang, lo sợ. Là cơn sốt của giới trẻ nên nhiều người bị bạn bè kéo vào trong, sau đó bị ám ảnh nhiều đêm.
Minh Phương (sinh viên đại học Kinh tế quốc dân) cho biết: “Tôi mất ngủ 3 đêm liền. Nhiều tuần sau đó tôi vẫn phải để đèn sáng để ngủ. Trò chơi này khá hấp dẫn với những người thích ma quái, tôi khá nhát nhưng vì bạn bè rủ rê, tôi phải đi theo họ. Trò chơi này thường chơi theo nhóm. Sau khi bị kéo vào bên trong, những điều kinh dị sau đó ám ảnh tôi nhiều ngày”.
Theo PLO
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm