rssheader

22/01/2021

Giải bóng đá HKPĐ toàn quốc: Các vận động viên dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Vĩnh Quý - 02/07/2018, 21:05 GMT+07 | Trẻ
Các đoàn tham dự dâng hương tại thành cổ Quảng Trị. Các đoàn tham dự dâng hương tại thành cổ Quảng Trị.

Tham dự vòng chung kết có 29 đội bóng, trong đó, có 15 đội bóng khối Tiểu học và 14 đội bóng khối THCS đến từ 22 tỉnh, thành phố diễn ra từ ngày 3/7- 10/7/2018 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị và sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường THPT Lê Quý Đôn (TP. Đông Hà).

TS. Lê Thị Hương, giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị chia sẻ, Quảng Trị rất vinh dự được tổ chức giải bóng đá này. Hiện tại mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất và sẵn sàng cho buổi lễ khai mạc vào chiều mai (3/7).

 Các vận động viên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị

Chiều ngày 2/7, ban tổ chức giải đã tổ chức cho toàn thể các vận động viên và thành viên đoàn đến dâng hương tại Thành Cổ Quảng Trị.

Sau khi dâng hương, các đoàn tổ chức cho các vận động viên tham quan Thành Cổ Quảng Trị. Nơi đây lưu giữ rất nhiều chứng tích cuộc chiến đấu 81 ngày đêm ở Thành Cổ Quảng Trị, là minh chứng rõ nét nhất cho sự đấu tranh kiên cường và lịch sử vẻ vang của quân dân Việt Nam, gợi nhớ về ký ức của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước tại Thành cổ Quảng Trị.

 Tình nguyện viên giới thiệu những bằng chứng chiến tranh tại Thành Cổ Quảng Trị

Trước những hiện vật được trưng bày, nhiều vận động viên cùng các thành viên đoàn đã rất xúc động trước sự hy sinh của thế hệ cha ông trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc thống nhất đất nước…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm