rssheader

05/12/2020

Gần 2.000 sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội được trao bằng tốt nghiệp

Hải Minh - 18/06/2019, 23:45 GMT+07 | Trẻ
Gần 2.000 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Luật. Gần 2.000 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Luật.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Quang Huy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đại học Luật Hà Nội cho biết: Niên khóa 40 (2015-2019) có tổng số hơn 2.700 sinh viên.

Nhà trường đã công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân ngành Luật, Luật Kinh tế, Luật Thương mại quốc tế và Ngôn ngữ Anh cho gần 2.000 tân cử nhân. Trong đó có 1 cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc, 179 cử nhân loại giỏi và hơn 1.600 cử nhân loại khá.

Còn lại hơn 800 sinh viên chưa được công nhân xét tốt nghiệp vì các lý do chưa đạt chuẩn đầu ra Ngoại ngữ; chưa tích lũy đủ học phần quy định cho chương trình đào tạo của khóa học hoặc đang học cải thiện nâng điểm để có kết quả tốt hơn….

 Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Nhắn gửi tới các tân cử nhân khóa 40, TS Trần Quang Huy chia sẻ: Ngay sau lễ tốt nghiệp, với tư cách là những người hành nghề pháp luật chuyên nghiệp, công minh và tài năng; các em hãy sẵn sàng và bắt đầu ngay một cách tích cực với năng lượng dồi dào nhất của tuổi trẻ để xây dựng một sự nghiệp, một tương lai tốt đẹp cho mình và cho xã hội.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã tặng hoa, chúc mừng thầy và trò Trường Đại học Luật Hà Nội có những thành tích đào tạo tốt trong suốt thời gian vừa qua.

 TS Trần Quang Huy trao giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa 40.

Niên khóa 40 kết thúc cũng là mốc son đánh dấu 40 năm xây dựng và trường thành của Nhà trường. Những kết qủa mà nhà trường đạt được phản ánh sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn của Bộ Tư pháp, Bộ GD-ĐT, sự tập trung và thống nhất về mọi mặt của Nhà trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm