rssheader

26/09/2020

Dân mạng “lú lẫn” không phân biệt được ai là Kỳ Duyên trong bức ảnh này!

22/01/2020, 20:08 GMT+07 | Trẻ
Dân mạng “lú lẫn” không phân biệt được ai là Kỳ Duyên trong bức ảnh này!

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh đi ăn uống tất niên với nhóm bạn thân trong đó có chân dài Minh Triệu trên trang cá nhân. "Nhà mình nhìn đỏ thế thôi á chứ được cái xỉn xỉn vẫn nhìn mặt gọi đúng tên nhau", người đẹp quê Nam Định viết.

Tuy nhiên, điểm khiến cư dân mạng xôn xao lại là khoảnh khắc có đến "2 Kỳ Duyên" ngồi chung một bàn ăn. Thậm chí, nhiều người thừa nhận bản thân "lú lẫn" vì không phân biệt được đâu mới là Hoa hậu Việt nam 2014.

Trong ảnh, người đẹp ngồi phía đối diện Kỳ Duyên có gương mặt cực giống nàng hậu 9X. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người thực sự không phân biệt được ai mới là Hoa hậu. Trong một hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz, cư dân mạng rôm rả bình luận về đề tài này.   

"Trời, mới nhìn tưởng bạn mặc áo Chanel là Kỳ Duyên xong lướt qua thấy Minh Triệu mới biết mình nhầm", "Ủa, áo kẻ với áo hồng giống nhau vậy", "Hack à, sao có 2 Kỳ Duyên lận", "Kỳ Duyên auth và super face", "Thuật phân thân là đây", "Chắc lại chung một lò bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nữa rồi", "Theo mình biết bạn áo sọc là Lucie Nguyễn"...

Một số lại bày cho cách phân biệt đâu là Kỳ Duyên cực kỳ hiệu quả: "Minh Triệu đâu thì Kỳ Duyên ngồi đó nha", "Nếu không phân biệt được đâu là Kỳ Duyên đâu là Lucie thì cứ tìm Minh Triệu, sẽ biết được đâu là Kỳ Duyên nha. Ở đâu có Triệu ở đó có Duyên"...là những bình luận của cộng đồng mạng.

Hình ảnh gây "lú" với ba Kỳ Duyên xuất hiện cùng một sự kiện vì quá giống nhau. 

Trước đó, khi tham dự một sự kiện giải trí vào năm 2018, bộ ba người đẹp Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên - Khánh Phương khiến dân tình hoang mang vì quá giống nhau, thậm chí nhiều người còn nhận nhầm Kỳ Duyên là Khánh Phương. 

Xa hơn nữa, bộ ảnh chụp cùng Diệp Lâm Anh - Lam Cúc - Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên khi đi du lịch ở biển cũng khiến dư luận "hết hồn" vì gương mặt như đúc từ một khuôn.

Dân mạng lú lẫn không phân biệt được ai là Kỳ Duyên trong bức ảnh này!

Dân mạng lú lẫn không phân biệt được ai là Kỳ Duyên trong bức ảnh này!

Loạt ảnh từng gây bão dư luận của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Theo emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm