rssheader

13/04/2021

Đại học Thái Nguyên tuyên dương 175 “sinh viên 5 tốt”

Thanh An - 11/01/2021, 07:04 GMT+07 | Trẻ
Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên trao chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên trao chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Tại chương trình, Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên đã trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐH Thái Nguyên năm học 2019 - 2020 cho 175 sinh viên đến từ 10 đơn vị trực thuộc.

“Năm 2020, phong trào thi đua và lan tỏa, nhân rộng các nhân tố xuất sắc trong sinh viên ĐH Thái Nguyên đạt nhiều kết quả tích cực. Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên có 31 sinh viên 5 tốt cấp trung ương, 5 sinh viên đạt danh hiệu Sao tháng Giêng, là tập thể xếp thứ 3 toàn quốc” - TS Nguyễn Quang Đông, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên trao đổi.

Cũng trong chương trình ngày hội, nhiều hoạt động sôi nổi đã thu hút gần 1.000 sinh viên tham gia. Đã có 18 CLB sinh viên tham gia giao lưu và tranh tài với các nội dung sôi động như thi dân vũ, thi tài năng. Song hành cùng các hoạt động này là không gian trưng bày các sản phẩm sáng tạo đặc trưng của các CLB.

Không khí ấn tượng của ngày hội đã góp phần lan tỏa để tạo dựng môi trường giao lưu và học tập lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho các bạn trẻ, gợi mở cho các CLB tiếp tục xây xây dựng và triển khai được nhiều hoạt động ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Phần thi dân vũ sôi động của các CLB sinh viên
Không gian trưng bày những sản phẩm sáng tạo đặc trưng của các CLB
Một tiết mục kịch trong phần thi tài năng
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm