rssheader

23/09/2021

Cung cấp kiến thức thực tế hữu ích cho sinh viên từ thực tế doanh nghiệp

PV - 08/04/2021, 17:24 GMT+07 | Trẻ
Ông MASUOKA Hiroyoshi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long trình bày bài giảng. Ông MASUOKA Hiroyoshi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long trình bày bài giảng.

PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân cho biết: Trong những năm gần đây, làn sóng dịch chuyển, mở rộng sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài mở ra cơ hội lớn cho ngành công nghiệp Việt Nam nói chung cũng như hoạt động của các khu công nghiệp nói riêng.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

Bởi vậy bài giảng“Kinh doanh khu công nghiệp" là một chủ đề rất hấp dẫn, cập nhật xu hướng hiện tại và giúp sinh viên hiểu hơn về các cơ hội phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung cũng như cơ hội nghề nghiệp cho các em sau khi ra trường nói riêng.

Hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Sumitomo và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng phát triển và bền vững, góp phần thắt chặt tình cảm hữu nghị ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản, PGS Phạm Hồng Chương đồng thời thể hiện tin tưởng kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia sẽ cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc hơn về kinh doanh và quản lý khu công nghiệp. Đây cũng là bài học quý báu, hữu ích cho sinh viên toàn trường.

Bài giảng thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Được biết, theo thỏa thuận đã kí kết giữa Tập đoàn Sumitomo và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, hàng năm Tập đoàn Sumitomo tổ chức 2 bài giảng với những kiến thức thực tế từ các chuyên gia cao cấp của Tập đoàn Sumitomo cho sinh viên của trường.

Trong các bài giảng, các chuyên gia chia sẻ quan điểm kiến thức kinh tế và quản lý với sinh viên; minh họa bằng sách lược Sumitomo và môi trường kinh tế Nhật Bản với kỳ vọng đưa ra giải pháp phù hợp cho phát triển kinh tế tại Việt Nam. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm