rssheader

01/11/2020

Công chúa Charlotte cực đáng yêu trong ngày đầu tiên đến lớp

06/09/2019, 18:25 GMT+07 | Trẻ
Công nương Kate tươi cười hạnh phúc trong ngày đầu tiên đến trường mới của con gái. Công nương Kate tươi cười hạnh phúc trong ngày đầu tiên đến trường mới của con gái.

Vào ngày 5/9, Công chúa Charlotte, 4 tuổi, đã có một ngày vô cùng ý nghĩa khi được cha mẹ đưa đến trường trong ngày đầu tiên đi học. Cô bé cùng anh trai mình là Hoàng tử George, 6 tuổi, theo học tại trường tư thục nổi tiếng Thomas's Battersea ở phía tây London.

Công chúa Charlotte nắm chặt tay mẹ còn Hoàng tử George được cha nắm tay dắt đến trường học.

Trông công chúa nhỏ rất vui vẻ và hào hứng với trường mới, khác xa vẻ rụt rè trước đây của anh trai George trong ngày đầu tiên đến trường cách đây 2 năm về trước.prince-george-school-z

Hoàng tử nhỏ rụt rè trong ngày đầu tiên đi học năm 2017.

Đặc biệt, Công nương Kate là người hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay khi cô góp mặt cùng các con trong thời khắc ý nghĩa.

Cách đây 2 năm, Công nương Kate đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể cùng chồng đưa con trai cả đến trường trong ngày đầu tiên đi lớp do vào thời điểm đó, cô đang mang thai người con thứ hai, bị ốm nghén nặng.

Trong dịp trọng đại này, Công nương Kate lựa chọn chiếc váy hoa đỏ sặc sỡ, rạng rỡ tươi tắn dắt tay con gái nhỏ đến trường.

Gia đình hoàng gia này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi họ cũng như bao cha mẹ khác, muốn tự mình đưa con đến trường trong ngày đầu đi lớp thay vì nhờ sự trợ giúp của những người khác.

princess-charlotte-t

Tại lớp, Công chúa nhỏ sẽ được bạn bè và các thầy cô gọi là Charlotte Cambridge, giống như anh trai cô được biết đến với cái tên George Cambridge. Cô bé 4 tuổi sẽ học tiếng Pháp, âm nhạc, kịch, múa ba lê và một số môn học văn hóa khác.

Theo Hellomagazine
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm