rssheader

28/01/2021

Cô giáo tiểu học cực xinh vừa là người mẫu ảnh, được học sinh yêu mến

04/10/2019, 16:25 GMT+07 | Trẻ
Linh Linh chọn ngôi trường dân lập để cống hiến, bởi mong muốn có môi trường năng động để học hỏi, cũng như trau dồi bản thân nhiều hơn. Linh Linh chọn ngôi trường dân lập để cống hiến, bởi mong muốn có môi trường năng động để học hỏi, cũng như trau dồi bản thân nhiều hơn.

Co giao tieu hoc la nguoi mau anh, duoc hoc sinh yeu men hinh anh 1

Vương Thị Linh Linh sinh năm 1994, tốt nghiệp khoa Giáo Dục Tiểu học, ĐH Sư phạm Hà Nội. Sinh ra tại Hà Nội, lớn lên ở Hòa Bình, hiện tại, cô dạy lớp 3 tại trường Marie Curie.

Cô giáo trẻ cho hay thời đại học, những bạn thân thường gọi cô là Linh Linh. Khi trở thành giáo viên, cô cũng được học trò gọi như vậy.

Co giao tieu hoc la nguoi mau anh, duoc hoc sinh yeu men hinh anh 2

Linh Linh bảo lý do lớn nhất khiến cô chọn nghề giáo vì tình yêu với trẻ. Cô giáo 9X này rất tâm đắc với câu nói: “Một công nhân tồi có thể làm hỏng vài sản phẩm, một kỹ sư tồi có thể làm hỏng vài công trình nhưng một nhà giáo tồi có thể làm hỏng cả thế hệ. Đó là hậu quả khôn lường mà cả xã hội phải gánh chịu cho đến mai sau”. Vì thế, cô luôn nhắc nhở bản thân làm tốt công việc đã theo đuổi.

Co giao tieu hoc la nguoi mau anh, duoc hoc sinh yeu men hinh anh 3

Linh Linh chọn ngôi trường dân lập để cống hiến, bởi mong muốn có môi trường năng động để học hỏi, cũng như trau dồi bản thân nhiều hơn. Cô nói ở trường, thầy cô và cả học sinh đều được khuyến khích bộc lộ cá tính và sự sáng tạo.

Co giao tieu hoc la nguoi mau anh, duoc hoc sinh yeu men hinh anh 4

9Xtừng làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng thời trang, tham gia và giành nhiều giải văn nghệ từ cấp hai như cuộc thi: "Tiếng hát măng non tỉnh Hòa Bình", "Tiếng hát tuổi trẻ"…

Co giao tieu hoc la nguoi mau anh, duoc hoc sinh yeu men hinh anh 5

Là học sinh chuyên Văn, Linh Linh rất thích viết lách, có tài hùng biện. Ngoài ra, vẽ cũng là sở trường của cô giáo này. Những lúc rảnh rỗi, 9X thường vẽ tranh tường hoặc trang trí lớp học để các bạn nhỏ có hứng thú học hơn.

Cô còn học thêm các lớp về tâm lý trẻ nhỏ để hiểu học trò, sẵn sàng đưa ra lời khuyên bổ ích cho phụ huynh và học sinh khi cần thiết.

Co giao tieu hoc la nguoi mau anh, duoc hoc sinh yeu men hinh anh 6

Là giáo viên trẻ, Linh Linh cho rằng bản thân gặp không ít trở ngại. Đầu tiên là những ánh mắt nghi ngờ về năng lực. Ban đầu, cô cũng cảm thấy khá áp lực nhưng tình yêu trẻ và hiệu quả công việc đã giúp cô đến gần hơn với học sinh và phụ huynh.

Co giao tieu hoc la nguoi mau anh, duoc hoc sinh yeu men hinh anh 7

Linh cho rằng trong bất cứ hoàn cảnh hay thời đại nào, người thầy cũng phải tự trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm, sự gần gũi, thân thiện khi ứng xử.

Đặc biệt, giáo viên trẻ thời mạng xã hội được tiếp xúc, chia sẻ những phương pháp giảng dạy mới, điều kiện cơ sở vật chất tốt. Nó vừa mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức.

Thời buổi công nghệ càng hiện đại, giáo viên càng phải biết cách chắt lọc để mang đến cho học sinh của mình những kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Theo news.zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm