rssheader

03/12/2020

Chương trình Học bổng tài năng - “FPT University Talent 2017“

A.N - 21/06/2017, 06:04 GMT+07 | Trẻ
Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT Đinh Tiến Dũng sẽ là một trong những giám khảo của chương trình Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT Đinh Tiến Dũng sẽ là một trong những giám khảo của chương trình

Chương trình có tổng giá trị học bổng lên đến hơn 3 tỷ đồng, bao gồm các suất học bổng bằng tiền mặt và học bổng toàn khoá học tại Đại học FPT các mức từ 50%, 70%, 100%, và 100%+ (bao gồm học phí và sinh hoạt phí).

Đây là năm đầu tiên Đại học FPT triển khai chương trình Học bổng Tài năng – “FPT University Talent 2017” với mục đích tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng tài năng trẻ trong các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể thao; từ đó giúp phong trào văn hóa văn nghệ và thể thao trong đời sống sinh viên ngày càng phát triển.

Để đạt được học bổng, các thí sinh cần vượt qua 2 vòng thi: Vòng sơ khảo và Vòng chung kết. Tại Vòng sơ khảo diễn ra từ 02/06 – hết ngày 12/07/2017, thí sinh cần nộp các clip thể hiện tài năng và bản sao các chứng nhận năng khiếu liên quan của mình trên website Đại học FPT hoặc gửi về địa chỉ email của trường.

Thông qua điểm bình chọn các bài dự thi trên Fanpage FPT University và điểm của Ban giám khảo, Ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục vào Vòng chung kết. Đêm chung kết diễn ra vào tối 17/7/2017 tại Đà Nẵng - là nơi để các thí sinh xuất sắc trên cả nước hội tụ thể hiện tài năng của mình trước Ban giám khảo gồm các ca sĩ, diễn viên, nhà báo… trong giới showbiz Việt và đại diện Trường Đại học FPT.

Theo TS. Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng ĐH FPT, không chỉ là cuộc thi giành học bổng của Đại học FPT, “FPT University Talent 2017” hứa hẹn tạo nên một sân chơi hấp dẫn kết nối các bạn trẻ có đam mê, yêu thích văn hóa, văn nghệ và thể thao trên cả nước. Đồng thời với mức học bổng cao, “FPT University Talent 2017” là một cơ hội tốt cho các bạn trẻ có tài năng được học tập và toả sáng tại Đại học FPT.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm