rssheader

17/09/2021

Câu trả lời ứng xử tự tin, “vừa lòng Ban giám khảo” của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Ngọc Trang (TH) - 04/08/2019, 20:14 GMT+07 | Trẻ
Câu trả lời ứng xử tự tin, “vừa lòng Ban giám khảo” của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Trước khi chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2019 diễn ra, Lương Thùy Linh đã được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá nhất.

Cô có ngoại hình sáng, chiều cao 1,77 m, thành tích học tập và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Thùy Linh từng gây ấn tượng bởi có khuôn mặt giống với hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh.

Đặc biệt, giữ phong thái tự tin, Thùy Linh bước vào phần thi ứng xử được nhiều người đánh giá cao. Cô gái sinh năm 2000 nhặn được câu hỏi: “Khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong cuộc thi là gì?”.

Thùy Linh trả lời: “Trong suốt hành trình của cuộc thi, tôi và 38 thí sinh có những khoảnh khắc và kỷ niệm thật đẹp. Nhưng có lẽ khoảnh khắc khiến tôi cảm thấy tự hào và đáng nhớ nhất chính là ngay lúc này đây, khi tôi được đứng ở đây trả lời ứng xử. Và khoảnh khắc này sẽ càng đẹp hơn nếu tôi được đăng quang hoa hậu”.

Câu trả lời được nhiều người khen ngợi bởi sự chân thật, không màu mè, tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng cô bản lĩnh để nói như vậy chứng tỏ kết quả không quá bất ngờ với cô gái trẻ.

Tuy nhiên, trước đó, Ban tổ chức cuộc thi đã họp báo khẳng định không có chuyện mua bán giải và sẵn sàng trao 1 tỷ đồng cho người tìm ra bằng chứng của việc mua bán giải thưởng trong cuộc thi.

Thùy Linh cũng trả lời báo chí sau khi đăng quang, gia đình cô rất bình thường và không hề có chuyện cô mua giải.

Mẹ tân hoa hậu cũng bác bỏ thông tin con gái được đầu tư tài chính để đi thi nhan sắc. Cô nói: "Linh là thí sinh giản dị. Ở nhà, tôi cũng rất nghiêm khắc với em". Hiện, gia đình Thùy Linh chia sẻ chưa có định hướng cho con gái vì kết quả bất ngờ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm