rssheader

24/09/2020

Cậu bé gây sốt vì giống thủ môn Lâm Tây từ khuôn mặt đến thần thái

24/12/2018, 19:07 GMT+07 | Trẻ
Cậu bé gây sốt vì giống thủ môn Lâm Tây từ khuôn mặt đến thần thái

Sau kì AFF Cup vừa qua, thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành tâm điểm chú ý của công chúng không chỉ bởi khả năng bắt bóng thần sầu trên sân, cứu nhiều bàn thua trông thấy cho đội tuyển Việt Nam mà còn ở ngoại hình điển trai không góc chết.

Sự nam tính, mạnh mẽ và phong trần của thủ môn này đốn gục hàng triệu trái tim fan nữ trong mỗi khung hình mà Văn Lâm xuất hiện.

Thủ môn Đặng Văn Lâm.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen thích thú khi trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh một em bé bụ bẫm đáng yêu, đặc biệt là có khuôn mặt “giống như đúc” chàng “thủ môn quốc dân” Lâm Tây.

Cậu bé nhìn nghiêng cũng rất giống Văn Lâm.

Cậu bé nhìn nghiêng cũng rất giống Văn Lâm.Em bé giống nhất khi bặm môi giận dữ.

Em bé giống nhất khi bặm môi giận dữ.Thần thái cũng giống nhau quá trời.

Thần thái cũng giống nhau quá trời.

Em bé có làn da trắng, đôi mắt rất tây và khuôn miệng hệt như Văn Lâm. Nhất là bức ảnh em cau mày, bặm môi giống biểu cảm của nam thủ môn trong những lúc thi đấu căng thẳng.

Được biết, cậu bé này có tên là William Khôi Nguyễn, 5 tháng tuổi và là con trai của bà mẹ 9X Thảo Nguyên. Cậu bé có mẹ là người Việt, bố là người Thổ Nhĩ Kì. Nhìn cậu bé khoẻ mạnh, đáng yêu nên ít ai biết, từng sinh non 2 tháng và bị bố từ chối nhận khi mới sinh ra. 

Cậu bé đã được 5 tháng tuổi.

Cậu bé đã được 5 tháng tuổi.Những hình ảnh vô cùng bụ bẫm của cậu bé.

Những hình ảnh vô cùng bụ bẫm của cậu bé.

Hiện tại Thảo Nguyên đang làm single mom và một mình chăm sóc, nuôi nấng bé William. Dù phải nuôi con khá vất vả nhưng Thảo Nguyên vẫn hạnh phúc vì con ngày càng khoẻ mạnh và rất ngoan ngoãn.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng Facebook. 

Theo Phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm