rssheader

25/10/2020

Ảnh bé gái 5 tuổi 'vật vã' sau ngày đầu đi học nổi tiếng trên mạng

25/08/2019, 20:37 GMT+07 | Trẻ
Hình ảnh của Lucie trước và sau ngày đầu tiên đến trường. Ảnh: BBC. Hình ảnh của Lucie trước và sau ngày đầu tiên đến trường. Ảnh: BBC.

Những ngày gần đây, hai bức ảnh ghi lại vẻ ngoài trái ngược của một bé gái với tiêu đề: "Trước và sau khi đến trường ngày đầu tiên" được nhiều trang mạng chia sẻ.

Theo đó, trong khi ở bức ảnh "trước", cô bé gọn gàng, tươm tất trong bộ đồng phục bao nhiêu thì ở bức ảnh "sau" lại "tàn tạ" với quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bù bấy nhiêu.

Nhân vật chính trong hai bức ảnh "gây bão" mạng là Lucie (5 tuổi), sống tại Renfrewshire, Anh.

Chị Jill, mẹ Lucie, nói con mình hoàn toàn yêu trường học và vẻ ngoài "như đi đánh trận về" của cô bé là do mải chơi đùa với bạn bè ở trường.

Bên cạnh đó, chị Jill cũng cho biết bức hình thứ hai là chị chụp lén bởi Lucie thường thích xuất hiện trên ảnh một cách sạch sẽ và đáng yêu nhất có thể.

"Khi chồng tôi hỏi ngày đầu tiên đến trường của con bé thế nào, tôi cho anh xem hai bức ảnh đó. Anh ấy nghĩ chúng hài hước và quyết định đăng lên Facebook để chia sẻ với bạn bè", bà mẹ 3 con nói.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Lucie tỏ ra khá thích thú khi được nhiều người quan tâm. Cô bé 5 tuổi thường nói: "Ôi, con nổi tiếng rồi này".

Hiện, loạt ảnh của Lucie vẫn được nhiều diễn đàn thích thú chia sẻ và biến tấu với nhiều chú thích hài hước.

Cậu bé Gavin Thomas (sống tại Mỹ) nổi tiếng với nhiều biểu cảm hài hước. Ảnh: Twitter.

Năm ngoái, cậu bé Gavin Thomas (8 tuổi) cũng được nhiều trang mạng Việt Nam chia sẻ hình ảnh và gọi là "meme king" (tạm dịch: Vua ảnh chế) nhờ những biểu cảm độc đáo, "khó đỡ".

Sau đó, cậu bé trở nên nổi tiếng, được mời tham dự các sự kiện và có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm