rssheader

20/10/2020

Ấn tượng UET cùng trời xanh mây trắng

Ngọc Trang - 25/05/2014, 16:00 GMT+07 | Trẻ
Ấn tượng UET cùng trời xanh mây trắng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình được tổ chức bởi Ban Chấp hành Hội Sinh viên ĐH Công nghệ thu hút đông đảo sinh viên tham gia, thậm chí cả những cựu sinh viên.

Với màu chủ đạo là trắng và xanh, không chỉ là màu của logo ĐH Công nghệ mà còn thể hiện tinh thần yêu chuộng hòa bình, khẳng định chủ quyền dân tộc, hướng về biển đảo quê hương với màu đặc trưng của nước biển, của trời xanh mây trắng.

Xúc động và thiêng liêng, cựu sinh viên và sinh viên trong trường đã nắm tay nhau hát vang bài Quốc ca với giai điệu hùng hồn và mạnh mẽ: Đoàn quân Việt Nam đi, chung lòng cứu quốc…

Những cánh tay đặt lên ngực ca vang nhìn lá cờ Tổ quốc tung bay làm sống dậy không khí thiêng liêng, hào hùng của dân tộc và thể hiện sức trẻ tràn đầy.

Vũ Danh Việt – Sinh viên năm thứ 3 - tự hào nói: Đây không chỉ là dịp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường mà còn là cơ hội để giới trẻ chúng em chứng tỏ tình yêu nước, yêu dân tộc luôn rực cháy. Xếp hình chữ S thân thương là sự khẳng định chủ quyền lãnh thổ của dân tộc Việt nam, của con người Việt Nam.

Với 10 năm thành lập, tuy không phải là dài nhưng cũng là quãng thời gian để các khóa học cũng như thầy cô phấn đấu miệt mài để đạt được những thành tích và danh hiệu về công nghệ ảnh hưởng đến tầm Việt Nam và thế giới.

Cuối chương trình, các sinh viên sôi động hòa mình vào điệu nhảy Flashmob trên nền nhạc: Việt Nam ơi đầy khí thế, không kém phần vui tươi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm