rssheader

31/10/2020

Á hậu Kiều Loan xinh đẹp, bản lĩnh giới thiệu mình tại Miss Grand International

Tạ Văn Phong - 26/09/2019, 23:19 GMT+07 | Trẻ
Á hậu Kiều Loan. Á hậu Kiều Loan.

Nàng Á hậu xứ Quảng sẽ kể cho khán giả nghe câu chuyện về bản thân và hành trình đến với Miss Grand International 2019.

Từ những hình ảnh non nước hùng vĩ của Quảng Nam cho đến những điều mộc mạc giản dị như căn nhà nhỏ sau cánh đồng lúa nơi gia đình cô sinh sống cũng được mang vào trong bài giới thiệu.

Một hành trình dài kể lại khoảnh khắc khi Kiều Loan còn là một cô sinh viên của Đại học Đà Nẵng cho tới khi đăng quang danh vị Á hậu 1 tại Miss World Vietnam và trở thành đại diện Việt Nam đến với Miss Grand International.

Xuyên suốt bài giới thiệu, nàng Á hậu khiến người xem luôn giữ vững tinh thần tích cực bởi cách cô truyền đạt đều tràn đầy năng lượng và thu hút.

Sự thăng hạng về ngoại hình cũng như kỹ năng của nàng hậu sinh năm 2000 được thể hiện rõ qua từng giai đoạn.

Sau hơn 1 tháng đăng quang, nhan sắc của Kiều Loan đã có phần sắc sảo, mặn mà hơn. Thần thái trên gương mặt cũng như cách điều khiển hình thể uyển chuyển là điểm mạnh của Loan nhằm ‘lôi cuốn’ sự tập trung khán giả về mình. 

Với khả năng ca hát, Á hậu Kiều Loan cũng có dự định sẽ thử sức trong lĩnh vực ca hát sau khi tham gia Miss Grand International 2019.

Không chỉ ngày càng xinh đẹp hơn, Kiều Loan ở lứa tuổi 19 còn là một cô gái thông minh với khả năng tiếng Anh cực tốt.

Để có được sự đón nhận cũng như ủng hộ nhiệt tình từ khán giả ngày hôm nay, nàng hậu đã luôn phải cố gắng học hỏi và không ngừng rèn giũa bản thân trong thời gian gấp rút.

Không chỉ chú trọng vẻ đẹp ngoại hình,ở  Kiều Loan còn có lòng nhân ái cao cả khi thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện dù là trước hay sau khi đăng quang.

Tất cả đều là những yếu tố khiến cô được xem là một "chiến binh" mạnh tại Miss Grand International 2019.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm