rssheader

26/10/2020

5 bí quyết giúp bạn trẻ sống hết mình với đam mê

Phạm Mỹ Giang - 01/10/2014, 09:52 GMT+07 | Trẻ
5 bí quyết giúp bạn trẻ sống hết mình với đam mê

Luôn là mình

Sống đúng với tính cách và luôn khát khao chinh phục thử thách là những yếu tố quyết định để người trẻ cháy hết mình với ngọn lửa đam mê. Theo đó, mọi rào cản vô hình từ sự rụt rè, e ngại sẽ không thể ảnh hưởng đến cuộc vui của họ.

Không ngừng khám phá bản thân

Trong mỗi người trẻ đều tồn tại những khả năng và sức mạnh tiềm ẩn chỉ chờ để được khám phá. 

Tại sao chúng ta không thử cùng bạn bè làm một điều gì mới lạ hoặc trải nghiệm một trò chơi mạo hiểm chưa từng thực hiện và khám phá xem bản lĩnh nào còn đang ẩn chứa trong mình?

Không ngại thử thách

Tuy chứa nhiều thử thách khó khăn nhưng những trò chơi mạo hiểm lại có một sức hút kỳ lạ với các bạn trẻ bởi trải nghiệm đột phá giúp họ thoải mái thể hiện khí phách. 

Cùng nhau thực hiện một pha trình diễn phối hợp hoặc giúp đỡ nhau thực hiện thành công một động tác “khó nhằn” sẽ giúp các bạn trẻ giải tỏa được những căng thẳng sau giờ học.

Kiên trì

Những trò chơi thể thao mạo hiểm luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm nếu bạn trẻ không tuân thủ đúng các nguyên tắc hoặc không rèn luyện thể chất vững vàng. 

Vì vậy, các bạn hãy kiên trì thực hiện các động tác theo đúng trình tự. Việc đốt cháy giai đoạn có thể mang đến những rủi ro đáng tiếc.

Ghi lại những dấu ấn

Thật tuyệt vời khi được cùng những “chiến hữu” thân thiết ghi lại những dấu ấn khi chinh phục được một thử thách mới như cùng nhau chụp một tấm ảnh hay quay một đoạn video. 

Mỗi lần nhìn lại, bạn trẻ lại có thể cảm nhận được niềm đam mê của chính mình khi có thể vượt qua nỗi sợ của bản thân.

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm