rssheader

22/01/2021

35 sinh viên nhận học bổng Toyota Việt Nam 2018

Anh Tú - 25/10/2018, 15:45 GMT+07 | Trẻ
Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó tổng giám đốc TMV trao học bổng cho các sinh viên. Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó tổng giám đốc TMV trao học bổng cho các sinh viên.

35 sinh viên của 4 trường ĐH khu vực phía Nam gồm: ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, ĐH Cần Thơ và ĐH Công nghiệp TPHCM đã vinh dự nhận học bổng Toyota Việt Nam 2018.

Đây là chương trình được TMV triển khai thường niên nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung.

Năm nay, Chương trình Học bổng Toyota tiếp tục trao tặng 115 suất học bổng (với tổng giá trị 690 triệu đồng) cho các sinh viên suất sắc chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của 16 trường ĐH trên cả nước.

Như vậy, tính đến nay chương trình đã trao tặng tổng số gần 2.300 suất học bổng. Bên cạnh những suất học bổng thiết thực TMV còn trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy của các trường ĐH nói trên với nhiều linh kiện cụ thể như: Động cơ, trục lái, trợ lực điện, điều khiển động cơ, điều hòa, hệ thống lái điện…

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, bà Đỗ Thu Hoàng - Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: "Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như một ưu tiên hàng đầu. Với những suất học bổng được trao cho các bạn sinh viên hôm nay, TMV hy vọng sẽ là động lực, nền tảng để các bạn tiếp tục tiến bước, học tập tốt hơn, cùng nhau xây dựng nên một thế hệ trẻ tài năng và nhiệt huyết”.

Không chỉ thực hiện chương trình học bổng Toyota, TMV đã và đang triển khai nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa trong lĩnh vực Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam như: Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ Âm nhạc Việt Nam, Chương trình đào tạo kỹ thuật viên Toyota, Khóa học Monozukuzi, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota-chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm