rssheader

22/10/2020

“Tài sắc Phương Đông 2014” tỏa sáng đêm tài năng

Ngọc Trang - 16/10/2014, 11:44 GMT+07 | Trẻ
“Tài sắc Phương Đông 2014”  tỏa sáng đêm tài năng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuộc thi với mục đích tìm kiếm những gương mặt sinh viên ưu tú, hội tụ tài năng và sắc đẹp đại diện cho hình ảnh trường ĐH Phương Đông; tạo sân chơi lành mạnh dành cho các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, sự tự tin của bản thân.

Đêm trình diễn tài năng đã diễn ra với 8 tiết mục đặc sắc và nhiều hình ảnh. Mở đầu là tiết mục Múa Quê tôi của thí sinh Trần Phương Thảo cho khán giả một phần mở màn đầy màu sắc về quê hương với sự bình dị, mộc mạc nhưng tha thiết, gần gũi.

Nghĩ về cha là giọng hát truyền cảm của thí sinh Trần Duy Anh, Khoa Ngoại ngữ. Với tình cảm chân thành gửi về cha , Duy Anh đã thành công khi thể hiện bài hát này cùng đội múa phụ họa.

Gây hiệu ứng khán giả mạnh mẽ nhất là chàng trai Nguyễn Lương Chí với tiết mục Beatbox sôi động và kĩ thuật. Hội trường đã vang lên những tiếng vỗ tay và hò reo thích thú.

Đặc biệt “nàng thơ” Đỗ Thu Thảo với ca khúc “Chuyện tình nhà thơ” và nhận được đánh giá cao của ban giám khảo….

Kết thúc chương trình, màn múa “Sóng lụa ven đô” của Chu Ngọc Trâm đã tạo lên hình ảnh đặc sắc, tinh tế của sông nước, của sự nhộn nhịp nhưng đầy đường nét yên ả.

Ngoài ra, tiết mục Võ thuật của Lê Mỹ Linh, ca khúc Trót yêu của Bùi Việt Hùng, nhảy cover: I got a boy cũng là những tiết mục được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng.

Cuối cùng, Ban giám khảo đã chọn ra 3 tiết mục xuất sắc nhất: Trình diễn Beatbox, hát "Chuyện tình nhà thơ", múa "Sóng lụa ven đô" để chọn vào đêm chung kết “Tài sắc Phương Đông 2014” được tổ chức vào ngày 24/10.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm