Trải nghiệm đáng sợ của cô gái bị người yêu cũ “bám dai như đỉa”

Dù đã chia tay, anh chàng này vẫn khiến tôi hết hồn khi liên tục đeo bám và theo dõi tôi...
Trải nghiệm đáng sợ của cô gái bị người yêu cũ “bám dai như đỉa”

Tôi quen Thomas tại quán bar trong một dịp tụ tập cùng bạn bè tại đây. Ban đầu, chúng tôi nói chuyện khá ăn ý và hợp nhau. Chỉ sau hai tuần trò chuyện, tôi quyết định nhận lời yêu của anh ấy.

Có lẽ chính vì quyết định chóng vánh này, tôi không có đủ thời gian tìm hiểu và nắm rõ tính cách cũng như quan điểm sống của Thomas.

Chia tay

Sau khoảng nửa năm hẹn hò, tôi nhận ra cả hai sở hữu quá nhiều điểm bất đồng trong tính cách và nếu cứ cố gắng tiếp tục duy trì, mối quan hệ vẫn sẽ chẳng đi tới đâu.

Thomas là người khá kĩ tính và muốn kiểm soát mọi mối quan hệ của tôi. Trong khi đó, tôi lại thuộc mẫu người phụ nữ hiện đại, ưa thích sự tự do và có nhiều bạn bè, cả cùng giới lẫn khác giới.

Chính vì điều này, không ít lần chúng tôi đã nổ ra tranh cãi mà chẳng thể giải quyết triệt để bất đồng. Sau cùng, khi thấy mọi thứ không thể tiếp tục, tôi chủ động nói lời chia tay.

Trải nghiệm đáng sợ cùng anh chàng người yêu cũ bám dai như đỉa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trái với tôi, Thomas đón nhận điều này theo chiều hướng khá tiêu cực. Anh liên tục tìm cách thuyết phục tôi suy nghĩ lại và cho anh ta cơ hội khác.

Tuy vậy, những gì diễn ra trước đây đã chứng tỏ dù có cố gắng thế nào, tôi cũng chẳng thể khiến chuyện giữa cả hai có được cái kết như anh ta mong muốn. Khi thấy tôi quá dứt khoát, Thomas chẳng nói chẳng rằng mà lẳng lặng bỏ đi.

Tưởng rằng mọi chuyện đã êm xuôi, tôi thở phào mà chẳng biết rằng mọi thứ chẳng hề đơn giản đến vậy.

Những cuộc đụng độ bất ngờ

Bởi là người chủ động nói lời chia tay, tôi nhanh chóng vượt qua mọi chuyện và không lâu sau đã bắt đầu tìm kiếm mối quan hệ khác.

Vài tuần sau đó, tôi quen một anh chàng mới và chỉ sau vài lần trò chuyện, cả hai đã quyết định gặp mặt trực tiếp. Chúng tôi hẹn cùng nhau dùng bữa tối và sau đó đi xem phim ở gần nhà tôi.

Buổi tối hôm đó diễn ra khá hoàn hảo nếu như không có một sự kiện mà tôi khá bối rối khi đối mặt. Ngay khi vừa bước vào rạp chiếu phim, tôi phát hiện thấy Thomas ở đó. Dù chỉ tình cờ gặp lại, tôi chẳng hề vui khi thấy anh ta.

Suốt thời gian trong rạp, tôi cảm thấy không hề thoải mái với suy nghĩ tại sao gặp anh ta một cách trùng hợp đến vậy.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, những lần hẹn hò sau này, tôi đều bắt gặp Thomas lảng vảng gần đó. Thậm chí anh ta cũng xuất hiện tại quán cà phê gần chỗ tôi làm việc.

Khi tần suất chạm mặt anh ta quá nhiều, tôi tin rằng đó chẳng phải là tình cờ và cảm thấy khó chịu khi bị người khác làm phiền.

Tôi không nói chuyện này với Hensel - anh chàng tôi mới quen bởi cho rằng đây là vấn đề cá nhân và chẳng cần thiết khiến anh ta bận lòng. Thay vào đó, tôi nhắn tin cho Thomas rằng đừng bám theo tôi nữa và dọa sẽ báo công an nếu còn bất ngờ gặp anh ta ngoài đường.

Sau lần đó, những cuộc gặp tình cờ của tôi với Thomas giảm hẳn và tôi yên tâm rằng mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của mình.

Trải nghiệm đáng sợ cùng anh chàng người yêu cũ bám dai như đỉa - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sự cố bất ngờ

Khoảng một tuần sau đó, Hensel hẹn gặp tôi ra nói chuyện. Khi mới nghe lời đề nghị, tôi khá bất ngờ bởi thái độ có phần nghiêm túc của anh.

Anh cho biết, có một số điện thoại lạ nhắn tin hăm dọa anh ta và yêu cầu phải chấm dứt mối quan hệ với tôi. Hensel muốn biết liệu tôi có "fan hâm mộ" nào quá khích như vậy không. Ngay thời điểm đó, tôi lập tức nhận ra đó là chiêu trò của Thomas. Khi sự việc đến nước này, tôi liền đem toàn bộ câu chuyện kể lại cho anh.

Hensel khá thông cảm trước tình cảm của tôi. Dù không muốn làm lớn chuyện, anh vẫn đề nghị tôi trình báo cảnh sát để đảm bảo mọi chuyện không đi quá xa.

Vì chẳng có bằng chứng rõ ràng để buộc tội, cảnh sát ngay lập tức thả Thomas sau khi triệu tập. Tuy vậy, có vẻ cách này khá hiệu quả khi những tin nhắn kia ngay lập tức biến mất và sự xuất hiện tình cờ của Thomas cũng chẳng còn.

Quả là một trải nghiệm đáng sợ mà chẳng ai muốn trải qua lần thứ hai.

Theo afamily.vn