TP HCM họp mặt công nhân bị tai nạn lao động

Gần 500 công nhân, người lao động kém may mắn tại TP HCM còn được nhận quà hỗ trợ từ ban tổ chức.
TP HCM họp mặt công nhân bị tai nạn lao động

Kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2016), chiều 23/4, Liên đoàn Lao động TP HCM tổ chức chương trình họp mặt công nhân bị tai nạn lao động.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP HCM Trần Kim Yến đã gửi lời chia sẻ, động viên đến những công nhân bị tai nạn lao động đã và đang làm việc trên địa bàn thành phố. Không chỉ cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Lao động 1/5, đến tham dự chương trình, gần 500 công nhân, người lao động kém may mắn tại TP HCM còn được nhận quà hỗ trợ từ ban tổ chức.

tp hcm hop mat cong nhan bi tai nan lao dong hinh 0
Tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động

Các chương trình văn nghệ, tấu hài, giao lưu âm nhạc cũng được thực hiện chu đáo phục vụ công nhân, người lao động. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình còn có phiên chợ công nhân, chợ ẩm thực với những mặt hàng giá rẻ đáp ứng nhu cầu của người lao động thu nhập thấp.

Cầm trên tay món quà Liên đoàn Lao động TP HCM vừa trao tặng, chị Dương Thị Thơm, công nhân đang làm việc tại Công ty Freetrend A, quận Thủ Đức xúc động cho biết:“Tôi cảm thấy rất vui và cảm động. Sự động viên từ Liên đoàn Lao động thành phố tạo động lực để những công nhân như em cố gắng lao động tốt hơn. Riêng với bản thân tôi hiểu rằng, xung quanh mình vẫn còn nhiều người bên cạnh ủng hộ để tôi và các công nhân khác tiếp tục làm việc”

Theo vov.vn
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.