Tổng thống Ukraine gửi thông điệp tới ông Putin qua người đồng cấp Indonesia

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hôm nay (1/7), phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với phóng viên rằng thông điệp từ Tổng thống Ukraine Zelensky mà Tổng thống Indonesia Joko Widodo chuyển tới nhà lãnh đạo Nga Putin không phải bằng văn bản.
Tổng thống Ukraine Zelensky (trái), Tổng thống Indonesia Widodo (giữa) và Tổng thống Nga Putin.
Tổng thống Ukraine Zelensky (trái), Tổng thống Indonesia Widodo (giữa) và Tổng thống Nga Putin.

“Đó không phải là một thông điệp bằng văn bản. Đó là điều duy nhất tôi có thể nói với các bạn” – ông Peskov nói khi được yêu cầu nói thêm về thông điệp trên.

Tổng thống Putin và người đồng cấp Indonesia Widodo có cuộc hội đàm tại Điện Kremlin hôm 30/6 và Tổng thống Indonesia đã chuyển một thông điệp từ ông Zelensky tới Tổng thống Nga. Ông cũng bày tỏ sẵn sàng giúp đỡ cho cuộc đối thoại giữa 2 nhà lãnh đạo Nga - Ukraine.

Trước khi đến Moscow, ông Widodo đã đến Kiev để gặp Tổng thống Ukraine.

Phát ngôn viên Sergey Nikoforov của Tổng thống Ukraine nói rằng bất cứ khi nào ông Zelensky muốn gửi thông điệp đến ai đó, ông đều làm điều này qua các bài phát biểu trước công chúng.

Theo TASS
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.