Tới viện thăm bạn sinh con, cô gái sốc nặng khi biết người ở giường bên cạnh là ai

Tới bệnh viện thăm người bạn vừa sinh con, cô gái bỗng nhận thấy điều bất thường ở giường bệnh bên cạnh, không thể ngờ lại phát hiện một bí mật động trời.
Chị Liz sốc nặng khi phát hiện bạn trai của mình đã có vợ con (Ảnh minh họa).
Chị Liz sốc nặng khi phát hiện bạn trai của mình đã có vợ con (Ảnh minh họa).

Chị Liz, sống tại thành phố Central Coast, bang New South Wales, nước Úc, đã có cuộc tình kéo dài 7 tháng với anh Albert. Cặp đôi quen biết nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò và nhanh chóng gần gũi, dành tình cảm cho nhau.

Ban đầu, chị Liz vô cùng tin tưởng bạn trai nhưng khi càng yêu nhau lâu, chị lại càng nhận thấy anh Albert có nhiều điểm đáng nghi ngờ.

Chị Liz nhận thấy những lời nói của anh Albert không thật lòng và không chính xác, lúc thế này lúc thế kia nhưng khi chị hỏi thì anh ta lại không giải thích được.

Chị Liz cũng tìm thấy tài khoản mạng xã hội Facebook của bố và em trai anh Albert nhưng điều kỳ lạ là, Albert mang họ khác với bố và em trai. Mặc dù vậy, vì tin tưởng vào tình yêu của Albert dành cho mình, chị Liz vẫn bỏ qua tất cả những nghi ngờ đó.

Mọi chuyện vẫn bình thường cho tới một ngày, chị Liz vào bệnh viện phụ sản để thăm một người bạn vừa sinh con. Khi đang ngồi nói chuyện với bạn, Liz nghe thấy giọng nói quen thuộc ở giường bên cạnh.

Thật không thể ngờ, khi chị Liz bước sang giường bệnh bên cạnh, chị nhìn thấy bạn trai mình đang ở cùng với vợ và đứa con mới sinh của anh ta.

Chị Liz đau đớn chia sẻ lại: "Tôi đã sững sờ khi nhìn thấy anh ta ở bệnh viện. Tôi từng nghi ngờ anh ta là kẻ dối trá nhưng chưa từng nghĩ đến tình huống đó.

Tôi nghe người phụ nữ kia gọi tên bạn trai mình và bị sốc nặng vì anh ta không phải tên là Albert. Tôi chỉ muốn đập cho anh ta một trận nhưng đã kiềm chế lại vì có vợ anh ta ở đó. Đó không phải là lỗi của cô ấy".

Chị Liz đã tức giận tới mức không nói được lời nào, lập tức quay đi. "Khi tôi bỏ đi, anh ta đã chạy theo tôi xuống tận nhà để xe và hỏi tôi: "Em có định nói gì với cô ấy không?".

Anh ta không hề muốn xin lỗi mà chỉ lo lắng tôi sẽ nói ra sự thật. Tôi đã trả lời: "Không thể tin được, thật ghê tởm, tôi cảm thấy thương thay cho vợ của anh"".

Sau khi về nhà, chị Liz đã chặn số điện thoại của Albert nhưng anh ta vẫn tiếp tục đeo bám, dùng mạng xã hội để nhắn tin cho Liz: "Anh ta cầu xin tôi ở lại. Anh ta nói rằng sẽ mua cho tôi một ngôi nhà mới, một chiếc xe mới".

Tuy nhiên, chị biết mình không thể tiếp tục mối quan hệ với người đàn ông "bắt cá hai tay" này được.

Cuối cùng, chị Liz phải đe dọa sẽ gửi ảnh khỏa thân của Albert cho người thân của anh ta thì anh ta mới chịu dừng lại. Kể từ sau đó, hai người không bao giờ gặp lại nhau nữa.

"Anh ta từng nói với tôi rằng ngoại tình thật khủng khiếp vì nó rất đau lòng, anh ta sẽ không bao giờ làm điều đó với phụ nữ. Thế mà anh ta lại khiến tôi thất vọng thế này đây", chị Liz chia sẻ.

Theo Khám phá
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...