Tôi kết hôn với vợ của bạn thân

"Những góa phụ thường bị thu hút bởi gia đình hoặc bạn bè của người mà họ yêu, điều này rất dễ hiểu".
Tôi kết hôn với vợ của bạn thân

Tháng 3 năm 2014, Cady Patterson đã vô cùng đau khổ khi người chồng của cô, Jordan Lewis, qua đời sau ba năm chiến đấu với bệnh ung thư xoang.

Cô gái Cady 24 tuổi, quản lý của một nhà thờ tại Tulsa, Oklahoma, Mỹ, khi đó đã viết trên blog của mình: "Tim tôi trĩu nặng. Giống như bị xé nát. Tôi đau lắm."

Bốn tháng sau cái chết của Jordan, Cady đã có chuyến đi cùng với những người bạn đại học của mình tới thành phố Charleston ở tiểu bang Nam Carolina để chữa lành vết thương lòng của cô. Tại đó, cô đã mời Jonathan Patterson, một người dân của thành phố Charleston và cũng chính là bạn thời thơ ấu của chồng cô, làm hướng dẫn viên.

Jonathan là người làm nhiệm vụ đón khách trong lễ cưới của Cady và Jordan, nhưng anh và Cady không thực sự quen biết nhau. Trong ba ngày, họ trở nên gắn bó khi cùng sẻ chia nỗi mất mát, và anh chàng Jonathan 28 tuổi đã đưa các cô gái đi thuyền buồm và đến những nhà hàng tốt nhất trong thành phố.

Chàng sinh viên trường dòng Jonathan nói, "Tôi không biết nhiều về Cady khi cô ấy với Jordan hẹn hò, nhưng có vẻ cô ấy là một người rất tuyệt."

Cả hai bắt đầu nói chuyện điện thoại mỗi tuần và thường xuyên nhắn tin cho nhau. Suốt một tháng với tình bạn mới, Jonathan nhận ra rằng anh có tình cảm với Cady.

kết hôn, bạn thân, vợ chồng, gia đình, hôn nhân

Jordan Lewis (trái) và người bạn Jonathan Patterson tại đám cưới của Jordan năm 2013

Kath McCormack, một tư vấn viên giúp mọi người vượt qua đau buồn, và là cố vấn của nhóm hỗ trợ góa phụ Soaring Spirits trụ sở tại California sau khi đã gặp nhiều trường hợp như vậy, cho biết: "Những góa phụ thường bị thu hút bởi gia đình hoặc bạn bè của người mà họ yêu, điều này rất dễ hiểu. Bởi họ đã trải qua nhiều điều giống nhau".

Đó chắc chắn là trường hợp của Jonathan và Cady. Khi chuyển đến Minneapolis vào tháng Tám năm 2014, Jonathan đã tham khảo ý kiến ​​nhà thờ về việc theo đuổi mối quan hệ với người vợ góa của bạn mình.

"Tôi đã ngồi cầu nguyện về nó trong suốt một tháng," Jonathan nói.

Tháng 10 năm 2014, anh và Cady gặp nhau trong đám cưới của một người bạn ở thành phố Syracuse, bang New York. Jonathan đã thú nhận cảm xúc thật của mình. Cady nói rằng cô cũng có cảm xúc như vậy nhưng cần phải chậm lại.

Jonathan nói rằng anh sẵn lòng chờ đợi cho đến khi nào Cady sẵn sàng cho mối quan hệ.

Anh cũng nhận ra rằng mình cần phải nói chuyện với gia đình Jordan. Tháng 2 năm 2015, anh nói với cha của người bạn quá cố chuyện về anh và Cady. Người cha đau khổ yêu cầu anh đừng công khai mối quan hệ này cho tới khi cái chết của Jordan được một năm, và anh đồng ý.

"Tôi hiểu ý nghĩa của việc đi vào một mối quan hệ như thế này," Jonathan nói.

Vào tháng 4 năm 2016, Jonathan đã cầu hôn Cady. Họ làm đám cưới tại một tòa biệt thự tuyệt đẹp ở Tulsa, Oklahoma vào tháng Tám. Gia đình Jordan rất ủng hộ hai người, thậm chí chị em của Jordan còn làm phù dâu.

Nhưng những mối quan hệ như thế này cũng gây tranh cãi và căng thẳng.

kết hôn, bạn thân, vợ chồng, gia đình, hôn nhân

Cady và Jonathan đang rất hạnh phúc

Jonathan nhớ lại cảm giác bị cả những người lạ mặt và người quen đánh giá.

Anh kể lại, "Tôi nhớ có một người bình luận trên blog của tôi nói rằng tôi đã lợi dụng lúc cô ấy đang đau khổ. Chắc chắn có sự hoài nghi ở đây".

Theo Vietnamnet.vn
Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.