Tình cảm với Tim rạn nứt, Trương Quỳnh Anh mang con trai bỏ đi

"1 lần nữa anh - người chồng vô tâm, lạnh lùng của em mong em quay lại làm vợ anh lần nữa. Yêu và nhớ 2 mẹ con vô ngàn", Tim chia sẻ.
Tình cảm với Tim rạn nứt, Trương Quỳnh Anh mang con trai bỏ đi

Cách đây 4 năm bất chấp dư luận, Trương Quỳnh Anh gây bất ngờ khi để lộ bụng bầu và lặng lẽ chuyển về sống cùng Tim. Chừng đó thời gian cũng có không ít sóng gió ập đến gia đình Trương Quỳnh Anh và Tim nhưng 2 người vẫn luôn khẳng định cuộc sống của họ vẫn đang hạnh phúc. 

Hình ảnh gia đình êm ấm của vợ chồng Trương Quỳnh Anh bên bé Shi cũng thường xuyên được 2 người cập nhật trên trang cá nhân. Không chỉ có thế, cặp đôi không ngừng dành cho nhau những lời khen ngợi hết lời trong những bài phỏng vấn của mình.

Tim hối hận vì Trương Quỳnh Anh mang con trai bỏ đi 1

Tim đăng ảnh vợ con để thể hiện nỗi nhớ họ

Vì thế, Tim khiến người hâm mộ choáng váng khi cách đây ít phút, anh lên trang cá nhân để công khai xin lỗi và mong vợ quay về. Nam ca sĩ cho biết vợ đã mang cậu con trai của 2 người bỏ đi được 2 ngày: "Em... 24 tiếng qua là khoảng thời gian nặng nề nhất của anh... 4 năm qua anh đã quá vô tâm không nghĩ nhiều đến cảm nghĩ của em để bây giờ mọi thứ em đã quá sức chịu đựng". 

Tim hối hận vì Trương Quỳnh Anh mang con trai bỏ đi 2
Dòng chia sẻ của Tim để xin lỗi và mong vợ con quay về được anh đăng trên trang cá nhân

Tim cho biết, anh không tin rằng vợ có thể mang con bỏ đi. Nam ca sĩ cho biết thêm rằng, có thể 4 năm qua anh đã không làm vợ mình hạnh phúc nhưng anh hứa trong thời gian tới anh sẽ dành trọn thời gian để bù đắp cho Trương Quỳnh Anh: "Em dẫn con đi mà anh không dám tin đó là sự thật. Anh không dám bước vào phòng vì sợ thấy hình ảnh của em và con, không dám ngủ vì sợ nhắm mắt thấy em và con. 

Anh đi lang thang suốt đêm tới sáng vẫn không thấy em và con em nói em không muốn ở bên anh nữa, 4 năm qua là 4 năm buồn bã vậy hãy để 10, 20, 30... năm sau là những năm anh bù đắp lại được không em...

Tim hối hận vì Trương Quỳnh Anh mang con trai bỏ đi 3
Trước đó, Quỳnh Anh cũng chia sẻ dòng đầy tâm trạng: "Có sai không khi trong lòng còn chút yêu thương xưa buồn vương"

Tim cũng gửi gắm những lời thương yêu tới vợ con và mong họ tha thứ: "Anh sai rồi cái gì cũng sai... Em cho anh 1 lần nữa yêu em được không em... Em không cho anh nhìn thấy con. Gặp con chẳng khác nào em lấy trái tim anh đi và cắt ra thành từng mảnh... Anh biết em sẽ đọc thư này... 1 lần nữa anh người chồng vô tâm, lạnh lùng của em mong em quay lại làm vợ anh lần nữa. Yêu và nhớ 2 mẹ con vô ngàn".

Theo afamily
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.