#tình cảm mẹ chồng nàng dâu

16 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa

Mẹ chồng “nắn” dâu vụng bằng giáo án đặc biệt

GD&TĐ - Nếu phải kể về cô gái vụng nhất tôi từng gặp thì có lẽ đó là Hương. Nhìn vẻ bề ngoài, Hương cũng được gái ra phết, người ta bảo cô có duyên bẩm sinh, đi đến đâu cũng khiến các anh giai “xin chết”. 
Ảnh minh họa.

Mẹ chồng ngán ngẩm nàng dâu đẹp như hoa hậu

GD&TĐ - Linh bước chân về nhà tôi vào một ngày đẹp trời, mọi người trong nhà ai cũng hoan nghênh con bé. Linh chẳng có điểm gì để chê, nếu cuộc thi hoa hậu chỉ chấm điểm ngoại hình thì chắc chắn con bé sẽ giật giải nhất.
Ảnh minh họa.

Con dâu hoàn hảo vẫn bị mẹ chồng nói mỉa

GD&TĐ - Không sáng nào Hằng được yên thân, cứ bước xuống cầu thang là mẹ chồng soi mói cô từ đầu đến chân. Hôm nào thấy Hằng mặc váy, bà sa sầm mặt, chê đồ hở hang.
Ảnh minh họa.

Mẹ chồng điều khiển nàng dâu như “con rối”

GD&TĐ - Trước đám cưới, mẹ Linh “lăn tăn”: “Con nghĩ kỹ chưa? Bố mẹ rất quý Thắng nhưng nếu kết hôn với nó, con sẽ phải sống ở nhà chồng vì nó là con một, cuộc sống của con sau này sẽ còn rất nhiều áp lực…”.
Ảnh minh họa.

Mẹ chồng “nóng mặt” vì hành tung bất thường của con dâu

GD&TĐ - Con trai tôi đòi kết hôn khá sớm dù trước đó nó khẳng định sẽ không yêu đương trước tuổi 30, con dâu thậm chí còn ít hơn con trai tôi 5 tuổi, vừa ra trường, mặt còn búng ra sữa. Nhưng vì đôi trẻ quá yêu nhau, tôi không nỡ cấm cản.
Ảnh minh họa.

Cuối tuần “ác mộng” của nàng dâu

GD&TĐ - "Yêu rồi cưới là chuyện hết sức bình thường mà" - tôi giải thích thế nào anh cũng không nghe, cứ một mực khẳng định: "Em đừng nằm mơ, hôn nhân không đơn giản đâu". Tôi cãi: "Anh trải qua chưa mà biết?"...
Ảnh minh họa.

Con dâu hết mực chiều chuộng, mẹ chồng vẫn không hài lòng

GD&TĐ - Người khác nhìn vào tôi, họ đều nghĩ cuộc sống của tôi yên bình và hạnh phúc. Không thể phủ nhận điều ấy vì đúng là tôi đang có một người chồng giỏi giang, những đứa con xinh ngoan và gia đình chồng thì hết mực yêu quý tôi.
Ảnh minh họa.

Con dâu bàng hoàng khi phát hiện kẻ "giật dây" mẹ chồng

GD&TĐ - Thoa về nhà chồng với thái độ cực kỳ dè chừng, đặc biệt là với mẹ chồng. Bà nói gì cô cũng "dạ vâng", đưa cho cái tăm cũng không quên nói "con cảm ơn mẹ ạ", đến mức chồng cô phải góp ý: "Em làm gì mà khách sáo với mẹ thế? Cứ tự nhiên như ở nhà mình xem nào, em khách sáo quá sẽ làm mẹ buồn đấy".
Ảnh minh họa.

Nàng dâu “công thần”

GD&TĐ - Đúng như mong muốn của bà Khanh, con trai bà gặp gỡ và bén duyên với Hằng - một đồng nghiệp cùng cơ quan. Lần đầu gặp Hằng, bà Khanh chưa kịp tìm hiểu tính nết, gia cảnh Hằng ra sao, khi mới nghe cô giới thiệu địa chỉ nhà, bà đã ưng ngay lập tức, nhà Hằng chỉ cách nhà bà chừng 2 cây số.
Ảnh minh họa.

“Nóng mặt” vì con dâu quá điệu

GD&TĐ - "Con và cô ấy quen nhau lâu rồi, nhưng bọn con chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, mới cả Uyên... điệu lắm, con nghĩ mẹ sẽ không duyệt cô ấy đâu".
Ảnh minh họa.

Con dâu nhói lòng vì định kiến của mẹ chồng

GD&TĐ - Hồi Sơn dẫn tôi về ra mắt, mẹ anh nhìn tôi từ đầu đến chân, bảo: "Tôi không ưa nổi cái ngữ mắt xanh mỏ đỏ". Quá sốc trước câu nhận xét không thể phũ hơn của mẹ chồng tương lai, tôi ức nghẹn họng nhưng không dám bật lại câu nào.