Tìm thân nhân của thi thể nam giới đang phân huỷ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cơ quan công an TP Kon Tum đang phát đi thông báo tìm thân nhân của thi thể nam giới cao khoảng 1,7 m, có độ tuổi từ 30 - 35. Bên ngoài nạn nhân mặc áo khoác thể thao màu xanh, quần dài sợi vải màu đen.

Ngày 12/7, Công an TP Kon Tum (Kon Tum) vừa phát đi thông báo tìm kiếm tung tích, thân nhân của 1 thi thể đang trong tình trạng phân huỷ.

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/7, tại rẫy của gia đình ông Yun (46 tuổi, trú tại thôn 5, xã Hòa Bình, TP.Kon Tum) người dân phát hiện một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy.

Ngay sau đó người dân địa phương đã trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định thời gian tử vong của thi thể khoảng từ 7 đến 8 ngày trước. Thi thể cao khoảng 1,7 m, có độ tuổi từ 30 - 35. Bên ngoài nạn nhân mặc áo khoác thể thao màu xanh, quần dài sợi vải màu đen. Ngoài ra, bên trong mặc quần đùi màu đen, trên thi thể không mang theo đồ vật, giấy tờ tùy thân.

Công an TP Kon Tum thông báo ai là thân nhân của nạn nhân trên thì đến Công an để giải quyết.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

GD&TĐ - Hoa quả vô cùng có lợi cho sức khỏe, đó là việc không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, "ăn vào thời điểm nào?" là câu hỏi được không ít người quan tâm.
Với nhiều người, mùa hoa gạo gợi nhiều nỗi niềm thương nhớ.

Hồn làng hoa gạo tháng Ba

GD&TĐ - Những ngày giáp hạt xưa, cũng là những ngày hoa gạo nhuộm đỏ cả một vùng quê nghèo heo hút.
Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội) tập huấn Mô-đun 1 chương trình giáo dục phổ thông. Ảnh: INT

Thay đổi từ hiệu trưởng

GD&TĐ - Dùng công nghệ để tạo môi trường làm việc minh bạch, hữu ích cho nhân viên và ngôi trường mình quản lý là những điều kiện cần của hiệu trưởng.