Vĩnh Phúc: Tìm thấy thi thể người lái đò mất tích trên sông Lô

0:00 / 0:00
0:00
Thi thể của ông Trần Văn Ch. nạn nhân trong vụ lật đò trên sông Lô 10 ngày trước đã được tìm thấy, cách khu vực neo đậu đò khoảng gần 1km.
Khu vực ông Ch. mất tích trước khi được tìm thấy thi thể
Khu vực ông Ch. mất tích trước khi được tìm thấy thi thể

Tối 22/6, thông tin từ ông Lê Văn Lanh, Chủ tịch UBND xã Đức Bác, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, lực lượng chức năng cùng gia đình đã tìm thấy thi thể ông Trần Văn Ch. (67 tuổi, người địa phương), nạn nhân trong vụ lật đò trên sông Lô 10 ngày trước.

Trước đó, hôm 12/5, vào khoảng 4 giờ 30 sáng cùng ngày, đò của ông Ch. bị trôi, lúc này ông Ch. có gọi về cho gia đình để nhờ người ra hỗ trợ. Nhưng khi ra tới nơi, vợ ông Ch. không thấy chồng và đò đâu, nên đã báo với chính quyền địa phương.

Do mùa này mực nước sông Lô dâng cao nên phải sau 10 ngày, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể người lái đò mất tích.

"Trước mắt gia đình đang chuẩn bị tang lễ cho ông Ch., việc tìm kiếm chiếc đò phải tạm gác lại", ông Lanh thông tin thêm.

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (20/9) tiếp tục tăng nhẹ, mức tăng cao nhất 200.000 đồng/lượng ở (bán ra); giá vàng thế giới ổn định.