Tiết lộ về tình địch của Triệu Vy 7 năm trước

Đó là một hoa hậu và từng được chồng Triệu Vy rất mực yêu thương.
Tiết lộ về tình địch của Triệu Vy 7 năm trước

Doanh nhân Huỳnh Hữu Long được nhiều người biết đến là một đại gia Singapore kể từ sau khi anh nên duyên vợ chồng với ngôi sao nổi tiếng Triệu Vy.

Trên thực tế anh không phải người Singapore mà là công dân Trung Quốc đại lục nhưng được phép định cư lâu dài tại quốc đảo sư tử.

Ngoài ra, nhiều người còn biết tới chuyện tình giữa Huỳnh Hữu Long với Hoa hậu Hồng Kông Diệp Thúy Thúy trước khi anh lên xe hoa cùng "Én nhỏ" Triệu Vy.

Tiet lo ve tinh dich cua Trieu Vy 7 nam truoc

Diệp Thúy Thúy và Huỳnh Hữu Long thuở còn mặn nồng.

Thời gian hạnh phúc

Diệp Thúy Thúy chạm ngõ điện ảnh từ sau vai diễn phụ trong bộ phim truyền hình Untraceable Evidence 2 (1999). Nhưng phải một năm sau cô mới nổi tiếng nhờ danh hiệu Hoa hậu Hồng Kông 2005, sau đó trở thành ngôi sao của đài TVB.

Tiet lo ve tinh dich cua Trieu Vy 7 nam truoc

Nửa đầu năm 2008 là quãng thời gian hạnh phúc nhất đối với Diệp Thúy Thúy.

Chuyện tình cảm giữa Diệp Thúy Thúy và Huỳnh Hữu Long chỉ được cô tiết lộ sau 3 năm hai người chia tay. Trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Hồng Kông 2005 kể, năm 2008 là khoảng thời gian hạnh phúc đối với cô kể từ khi quen và yêu Huỳnh Hữu Long. Thậm chí, người đẹp còn tự thấy mình là người hạnh phúc nhất, may mắn nhất trên đời.

Thúy Thúy cho biết, Huỳnh Hữu Long vì muốn làm quen cô, đã cất công tìm cô và mời quay một phim quảng cáo. Chính sự chân thành của Hữu Long khiến tim Thúy Thúy rung động: "Hồi đó tôi giống như sống trong chuyện cổ tích vậy. Anh ấy chỉ vì muốn gặp tôi mà đứng đợi dưới nhà suốt 6, 7 tiếng đồng hồ. Tôi không ngờ một người thành đạt như anh ấy lại có thể có những hành động như vậy. Anh ấy luôn ân cần đối với tôi cũng như gia đình tôi", Thúy Thúy nhớ lại.

Tiet lo ve tinh dich cua Trieu Vy 7 nam truoc

Diệp Thúy Thúy (giữa) đăng quang Hoa hậu Hồng Kông 2005.

Giấu chuyện tình cảm và ý định tự sát

Kể từ sau khi hai người quen và yêu nhau, Diệp Thúy Thúy như bắt đầu "rơi xuống địa ngục". Chuyện hai người yêu nhau nhanh chóng bị một tờ tạp chí phát hiện và cho rằng, cô được đại gia bao nuôi.

Đối diện với những lời chỉ trích trên khiến, Diệp Thúy Thúy thấy mình sống "như đã chết". Dù vậy, cô vẫn không công khai về mối quan hệ với Huỳnh Hữu Long cũng như ý định kết hôn của hai người. Bởi cô biết, những doanh nhân như Hữu Long không muốn tên tuổi của mình trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

"Vì anh ấy mà tôi đã khóc cạn nước mắt. Giờ đây nghĩ lại tôi thấy mình đã sai", Diệp Thúy Thúy cho biết.

Tiet lo ve tinh dich cua Trieu Vy 7 nam truoc

Kể từ khi yêu Huỳnh Hữu Long khiến Thúy Thúy bị bủa vây bởi thông tin cô được đại gia bao nuôi.

Người đẹp cho rằng, lúc đó, cô yêu Huỳnh Hữu Long và muốn bảo vệ người yêu dù công ty quản lý nhiều lần khuyên cô nên công khai chuyện tình cảm để cô không phải chịu tiếng oan.

Tháng 8/2008, Diệp Thúy Thúy làm MC cho Thế vận hội mùa hè Olympic Bắc Kinh và gặp không ít phiền phức vì công chúng hiểu nhầm, bạn trai không ủng hộ. Lúc này, nhiều khi cô muốn rút lui khỏi làng giải trí, thậm chí nghĩ đến cái chết để giải thoát.

Chia tay và sự xuất hiện của Triệu Vy

Trong những tháng ngày Diệp Thúy Thúy sống trong mệt mỏi, truyền thông Trung Quốc dồn dập tin Huỳnh Hữu Long sánh đôi cùng Triệu Vy khi hai người tham gia một pháp hội Phật giáo.

Tiet lo ve tinh dich cua Trieu Vy 7 nam truoc

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long lễ Phật cầu con.

Ngay sau sự kiện này, những thông tin yêu đương của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long càng dày đặc. Và, trong thời gian Thúy Thúy vẫn chịu nhiều áp lực ở Hồng Kông, thì Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy đã nên duyên tại Trung Quốc đại lục.

Về sau, Diệp Thúy Thúy tiết lộ nguyên nhân cô và Huỳnh Hữu Long chia tay. Theo đó, Hữu Long đã ngoài 30 tuổi và muốn có con, vì vậy anh muốn kết hôn với Thúy Thúy và cùng sinh con.

Tiet lo ve tinh dich cua Trieu Vy 7 nam truoc

Hình ảnh Triệu Vy mang bầu không lâu sau cuộc chia tay giữa Diệp Thúy Thúy với Huỳnh Hữu Long.

Tiet lo ve tinh dich cua Trieu Vy 7 nam truoc

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Triệu Vy.

Thế nhưng, Diệp Thúy Thúy lại thấy mình còn trẻ, 26 tuổi và cô khước từ yêu cầu của bạn trai. Cô chia tay Huỳnh Hữu Long không lâu, thì Triệu Vy có bầu. Và cho đến bây giờ, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã có một gia đình hạnh phúc với một cô con gái xinh xắn.

Theo Dân Việt
Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.