Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thừa Thiên Huế: Thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng

Khánh Đạt - 24/07/2020, 20:36 GMT+7 | Nhân ái
Ông Nguyễn Văn Phương thăm hỏi và tặng quà cho những người có công đang được chăm sóc tại Trung tâm.Ông Nguyễn Văn Phương thăm hỏi và tặng quà cho những người có công đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Thăm nơi ở, sinh hoạt tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đề nghị Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công nhanh chóng sắp xếp, di chuyển một số người đang sống ở tầng 2 xuống tầng 1 theo nguyện vọng, đề xuất của người có công để tránh thời tiết nắng nóng. Đồng thời đầu tư cơ sở vật chất, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đáp ứng các nhu cầu cần thiết để chăm sóc tốt nhất cho người có công trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Phương lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng của người có công.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận, cảm ơn những công lao, đóng góp và hy sinh thầm lặng của những người có công với cách mạng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ý chí của người chiến sĩ cộng sản, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ, trước hết là tuyên truyền gia đình, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Văn Phương đã trao tặng quà cho 19 NCC đang được nuôi dưỡng, chăm sóc thường xuyên tại Trung tâm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm