Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thu Quỳnh lần đầu lên tiếng về hôn nhân vượt ngưỡng chịu đựng

Ngọc Trang (Tổng hợp) - 18/09/2019, 08:10 GMT+7 | Văn hóa
Thu Quỳnh khóc khi chia sẻ chuyện cá nhân với những phụ nữ cùng cảnh ngộ. Thu Quỳnh khóc khi chia sẻ chuyện cá nhân với những phụ nữ cùng cảnh ngộ.

Đây là lần đầu tiên Thu Quỳnh phá lệ, kể ra hết những câu chuyện đau thương mà cô đã khép lại. Trước những phụ nữ cùng hoàn cảnh, Thu Quỳnh đã bật khóc.

Vai diễn Huệ "Về nhà đi con" dừng như có một phần nào đó của Thu Quỳnh khi cùng là người phụ nữ không hạnh phúc với người chồng của mình.

Khi chị Huệ ly hôn với Khải vì thói vũ phu thì Thu Quỳnh chia sẻ, cô quyết định ký vào đơn ly hôn khi đã vượt ngưỡng chịu đựng.

Chính nữ diễn viên cũng cho biết, thông điệp của Huệ "Về nhà đi con" muốn gửi đến các chị em là đừng bao giờ khuất phục hoàn cảnh mà hãy dám đứng lên để sống đúng sự thật, với tình cảm của mình, dám làm những thứ mà bản thân mình trước đây không nghĩ là có thể làm được.

Cô đồng cảm với nhiều người phụ nữ khi họ biết rằng cuộc hôn nhân đó không có lối thoát nhưng lại không dám ly hôn vì sợ.

Hầu hết, họ sợ bố mẹ, gia đình phải buồn, sợ con cái không đủ tình yêu thương trọn vẹn. Thế nhưng, Thu Quỳnh cho rằng khi đối diện với khó khăn, hãy tự tin lên và biết mình đang làm gì, tin vào những lựa chọn của mình.

"Đó là điều Thu Quỳnh muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Đừng nghĩ mình nhỏ bé. Mình nhỏ nhưng mình có thể làm được những điều thực sự vĩ đại. Tôi tin người phụ nữ nào cũng có sức mạnh tiềm tàng ở bên trong, quan trọng là các bạn có muốn bùng nó ra hay không", nữ diễn viên chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm