Thu Minh khóc chia tay Hà Nhi Idol

Nữ ca sĩ tiếc nuối vì thí sinh Hà Nhi ngày càng hát tốt hơn, nhưng vẫn phải dừng chân ở đêm gala sáu.
Thu Minh khóc chia tay Hà Nhi Idol

Đêm gala 6 của Vietnam Idol diễn ra vào tối 12/7 tại TP HCM với phần trình diễn đôi của top 4 gồm: Trọng Hiếu, Minh Quân, Bích Ngọc và Hà Nhi. Bên cạnh ba giám khảo chính, chương trình còn chào đón giám khảo khách mời - ca sĩ Ngọc Lễ vừa từ Mỹ về nước.

Trong đêm thi này, bốn thí sinh đều tỏ ra thoải mái về mặt tinh thần và được khen ngợi là hát tốt hơn hẳn ngày thường.

Minh Quân và Bích Ngọc mở màn với tiết mục song ca "Rồi mai". Có cá tính âm nhạc hoàn toàn trái ngược, màn trình diễn đem đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đánh giá cao sự tự tin của thầy giáo Minh Quân, người vốn khá hiền lành và rụt rè trên sân khấu. Anh đã không bị cái dữ dội của Bích Ngọc lấn át.

Hà Nhi khiến khán giả bất ngờ khi hát cặp cùng Trọng Hiếu. Hai giọng ca có màu sắc đối lập đã biết cách hòa quyện, nâng đỡ cho nhau. Thu Minh cho biết: "Tôi không biết hai em có tình cảm gì với nhau không nhưng mà thật sự hai em hát quá đẹp đôi và ăn ý". Còn Thanh Bùi khen Trọng Hiếu hát tiếng Việt ngày càng rõ lời, điều này ngay cả anh cũng chưa làm được. "Về Hà Nhi, tôi rất cảm ơn vì em đã gắng hết sức. Niềm tin các anh chị đặt vào em là hoàn toàn xứng đáng", Thanh Bùi nói.

Minh Quân và Hà Nhi tiếp tục có màn song ca thứ hai với ca khúc "Can"t take my eyes off you". Thanh Bùi tiếp tục khen ngợi: "Tôi cảm thấy yêu đời hơn khi nghe em hát. Vì sao tối nay nhịp của các em tốt như vậy? Tôi thật sự rất bất ngờ".

Bích Ngọc và Trọng Hiếu song ca "Where did we go wrong", từng được thể hiện bởi Thu Minh và Thanh Bùi. Thu Minh nói đùa, cô cảm thấy rất giận vì hai thí sinh vẫn "ngoan cố" hát ca khúc "ruột" của mình. Tuy nhiên sau đó, chị bày tỏ sự hài lòng vì "sóng sau xô sóng trước" và thế hệ trẻ bây giờ ngày càng giỏi và tự tin hơn.

Hai cô gái rơi vào top nguy hiểm, còn hai chàng trai dễ dàng tiến vào vòng an toàn.

Thu Minh tiếc nuối khi chia tay Hà Nhi, thí sinh mà các giám khảo cho rằng đã có sự thay đổi mạnh mẽ theo lời khuyên của họ nhưng nhận số bình chọn thấp nhất từ khán giả. Hà Nhi tỏ ra cứng cỏi và động viên mọi người đừng buồn vì sự ra đi của cô.

Theo Vnexpress