Thử lòng vợ trẻ trên sóng truyền hình, tỷ phú U70 nhận cái kết bất ngờ

Thử lòng vợ trẻ trên sóng truyền hình, tỷ phú U70 nhận cái kết bất ngờ

Ông Kato Cha, 78 tuổi là một nghệ sĩ hài, bậc thầy về trà đạo có địa vị cao ở Nhật Bản. Ông được người dân Nhật Bản biết đến với hình tượng quả đầu trọc, chiếc kính với ria mép hài hước. 

Kato từng có một trải qua một đời vợ nhưng sau đó kết thúc vào năm 2003, có một thời gian dài ông mắc bệnh trầm cảm và dần kép kín, không còn xuất hiện trước công chúng.

Đầu năm 2011, công chúng bất ngờ khi nghe thông tin nghệ sĩ Kato (lúc đó ở tuổi 69) đã lần nữa lên kết hôn với cô vợ Ayana kém ông 46 tuổi. Khi đó, cô Ayana, năm đó 23 tuổi là một thư ký, kiêm người mẫu. Cả hai đã có thời gian hẹn hò 2 năm trước khi kết hôn.

Lúc kết hôn, cô Ayana chỉ mới 23 tuổi.
Lúc kết hôn, cô Ayana chỉ mới 23 tuổi.

Điều này khiến họ gặp không ít những chỉ trích của dư luận và báo chí. Không những vậy, nghệ sĩ Kato bị đánh giá "trâu già gặm cỏ non", hay nhiều bài viết còn cho rằng Ayana hám của, tiêu xài hoang phí, không chăm sóc chồng già. 

Không ít lần, những bài viết về việc nghệ sĩ này lâm vào túng quẫn vì thói quen tiêu hoang của vợ.

Cặp đôi chỉ chọn cách im lặng đối mặt, vượt qua những lời đàm tiếu. Cô Ayana sau này tiết lộ rằng, mình bị ông Kato chinh phục bởi sự ga lăng và hai người rất hòa hợp với nhau.

Sau này, trong một chương trình truyền hình trực tiếp tại Nhật, cặp đôi đã khiến mọi người thay đổi sy nghĩ về cuộc sống hôn nhân của họ. 

Cụ thể, chương trình hôm đó có chủ để "Ningen kansatsu baraeti monitaringu", trắc nghiệm về con người. Đề tài chương trình đưa ra là "Nếu chồng thiếu nợ 100 triệu yên (khoảng 20 tỷ đồng) thì vợ sẽ phản ứng thế nào?".

Mặc dù rất yêu vợ nhưng Kato cũng muốn biết phản ứng thật của cô nên ông đồng ý. Chương trình truyền hình trực tiếp tạo bối cảnh Kato dẫn vợ đến một nhà hàng, nơi có gắn các camera bí mật. 

Như kịch bản, Kato tiết lộ với vợ mình rằng bản thân bị "phá sản", nợ nần chồng chất và không có khả năng thanh toán. Ban đầu, mặt Ayana biến sắc khi hay tin, sau đó cô trách mắng chồng: "Sao trước đây anh không nói việc này với em. Anh quá ngây thơ, dễ dàng bị lừa".

Cuộc sống hôn nhân của họ cho đến nay vẫn mặn nồng như thuở đầu.
Cuộc sống hôn nhân của họ cho đến nay vẫn mặn nồng như thuở đầu.

Tiếp đó, cô nói rằng: Dù gì việc cũng đã xảy ra, chỉ có thể tìm cách giải quyết, chẳng phải mình vẫn còn nhà sao, đem nhà bán đi. Có thể không còn chỗ ở, tất cả mọi thứ đều làm lại từ đầu, như vậy cũng có thể sống được".

Ông Kato tiếp tục thử lòng, nói không còn tiền trong tài khoản ngân hàng và cũng không muốn bán căn nhà còn lại để trả nợ, vì đó là của để dành. Lúc đó, không ngại ngần, Ayana tuyên bố hai vợ chồng sẽ bắt đầu lại từ số không, bởi vì "anh đã quá tốt với em, đến nay như thế đã quá đủ rồi".

Cô ôm chồng và an ủi sẽ cùng ông đương đầu với khó khăn. Hành động này khiến khán giả trầm trồ trước những phản ứng của Ayana.

Giờ đây, cặp đôi đã trải qua gần 10 năm hôn nhân hạnh phúc và nhận được sự ngưỡng mộ rất lớn từ dư luận. 

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

UAV 500 USD phá tan xe tăng 10 triệu USD?

GD&TĐ - Theo tờ New York Times (NYT), xe tăng Mỹ M1 Abrams đắt tiền ở Ukraine đã trở thành mục tiêu của UAV Nga có giá chỉ bằng một phần nhỏ.
Huấn luyện viên Deschamps. Ảnh: ITN

Ai cản được tuyển Pháp tại Euro 2024?

GD&TĐ - Với đội hình khủng cùng kinh nghiệm trận mạc phong phú, đội tuyển Pháp được đánh giá là ứng viên số 1 cho chức vô địch trên đất Đức tại kỳ Euro này.