Thông tin của 20.000 nhân viên FBI bị hacker tiết lộ

Các dữ liệu bao gồm tên, chức danh, số điện thoại và địa chỉ email của hàng chục nghìn nhân viên FBI bị các tin tặc phát tán trên Internet.
Thông tin của 20.000 nhân viên FBI bị hacker tiết lộ

Theo CNN, thông qua tài khoản Twitter có tên @DotGovs, một nhóm hacker đã tiết lộ việc có trong tay thông tin của tới 20.000 nhân viên FBI. Sự việc này diễn ra chỉ một ngày sau khi các thông tin tương tự của gần 10.000 nhân viên Bộ an ninh nội địa Mỹ (DHS) cũng bị công bố trái phép.

Nhóm hacker khoe việc chiếm được dữ liệu của FBI và DHS sau khi tìm cách tấn công vào cơ sở dữ liệu của Bộ tư pháp nước này.

Các thông tin bị công bố bao gồm tên đầy đủ, chức danh, số điện thoại và địa chỉ email. Tuy nhiên, theo phát ngôn viên của Bộ tư pháp Mỹ, không có dấu hiệu của sự vi phạm các thông tin bí mật là số an sinh xã hội. Sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Ngoài công bố danh tính của hàng nghìn nhân viên, nhóm hacker còn chế giễu các quan chức liên bang. "Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi chính phủ Mỹ ngừng quan hệ với Israel", thông điệp của nhóm trên Twitter viết.

Theo VnExpress
Nếu không có lớp mạ, kim loại như sắt, thép rất dễ bị gỉ sét và nhanh hỏng hóc.

Lớp mạ an toàn chống ăn mòn thép

GD&TĐ - TS Phạm Thị Năm và cộng sự vừa bảo vệ nghiệm thu xuất sắc đề tài 'Nghiên cứu chế tạo hệ bảo vệ đa lớp cho thép trên cơ sở kẽm và hợp kim kẽm'.
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.