rssheader

18/04/2021

Vĩnh Phúc: 9 bác sĩ được phong tặng danh hiệu cao quý ngành Y

Long Anh - 26/02/2021, 20:16 GMT+07 | Thời sự
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân cho bác sĩ Nguyễn Thanh Hải. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân cho bác sĩ Nguyễn Thanh Hải.

Hội nghị có sự tham dự của bà Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên BCH TW, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, ông Lê Duy Thành - Chủ tịch UBND tỉnh, ông Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị.

Với những thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, 9 bác sĩ công tác tại các cơ quan, đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc vinh dự được Chủ tịch nước ký phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú.

Trong đó, Bác sĩ chuyên khoa II, Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, được tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân; 8 bác sĩ khác được tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn trao danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú cho 8 bác sĩ.

Được biết, trong suốt chặng đường phát triển của ngành Y tế Vĩnh Phúc, từ năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc 1997 đến nay, có nhiều tấm gương cán bộ y tế trong ngành tiêu biểu đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của ngành, đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu cho 4 Thầy thuốc Nhân dân, 53 Thầy thuốc ưu tú.

Trong không khí xúc động, tự hào bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, người vừa đạt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân thay mặt các thầy thuốc được Nhà nước trao tặng danh hiệu, bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; trân trọng cảm ơn các đồng nghiệp đã đoàn kết, sát cánh, giúp đỡ chúng tôi vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

“Để tiếp tục xứng danh với danh hiệu Nhà nước trao tặng, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng, cống hiến sức lực và kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực công tác được giao” – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải chia sẻ thêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm