rssheader

09/05/2021

Trường Tiểu học Quốc tế Gateway lên tiếng về trách nhiệm vụ học sinh tử vong trên xe buýt

Vân Anh - 06/08/2019, 23:24 GMT+07 | Thời sự
Trường Tiểu học Quốc tế Gateway lên tiếng về trách nhiệm vụ học sinh tử vong trên xe buýt

Nội dung của thông báo như sau:

Kính thưa Quý phụ huynh trường Tiểu học Quốc tế Gateway,

Chiều nay ngày 6/8/2019, một sự việc đáng tiếc đã xảy ra đối với gia đình Gateway chúng ta. Vào khoảng 16h00, phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, nhà trường đã đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa ngay vào viện. Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của em. Tại đây, các bác sĩ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc là em đã không thể qua khỏi.

Trong giờ phút này, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của nhà trường xin nhận trách nhiệm về sự việc đau xót này. Nhà trường đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Ngay khi có thông tin kết luận từ các cơ quan chức năng, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc.

Ban Giám hiệu nhà trường

Thông báo của trường Tiểu học Quốc tế Gateway

Trước đó, như Giáo dục Thời đại đã đưa tin, chiều ngày 6/8, cháu Lê Hoàng Long- học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học Gateway, quận Cầu Giấy, Hà Nội, bị phát hiện ở trên xe buýt đưa đón học sinh của trường trong tình trạng tím tái. Nhà trường đã đưa cháu Long đến Bệnh viện E để cấp cứu, nhưng cháu đã không qua khỏi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm