rssheader

17/01/2021

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cùng đoàn công tác Bộ GD&ĐT thăm hỏi gia đình các em HS đuối nước tại Hòa Bình

Đăng Chung - 21/03/2019, 21:57 GMT+07 | Thời sự
 Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa động viên gia đình các em học sinh xấu số Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa động viên gia đình các em học sinh xấu số

Thay mặt Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình và động viên cha mẹ, người thân của 8 em học sinh gặp nạn sớm vượt qua nỗi đau này, cũng như lo chu tất tang lễ cho các học sinh xấu số.

Trao đổi với báo Giáo dục và Thời đại, ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình đã tập trung xuống cùng với phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hòa Bình dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình để phối hợp với các lực lượng chức năng làm công tác cứu hộ, động viên thăm hỏi các gia đình có con em gặp nạn.

 Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa và Giám đốc Sở GDĐT Hòa Bình Bùi Trọng Đắc chia sẻ nỗi đau với gia đình có con em gặp nạn

Như báo Giáo dục và Thời đại đưa tin, khoảng 15h chiều 21/3, có một nhóm học sinh trên địa bàn TP. Hòa Bình rủ nhau ra sông Đà thuộc phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) chơi. Trong lúc chơi trên bãi cát gần bờ sông, các cháu đã xuống sông Đà tắm và có 8 cháu đã chết đuối.

Đến 16h30, lực lượng chức năng đã tìm vớt được thi thể cả 8 cháu. Trong 8 cháu bị chết đuối có 3 cháu là học sinh Trường tiểu học Hữu Nghị; 5 cháu là học sinh Trường THCS Hữu Nghị.

Danh tính các em học sinh xấu số gặp nạn: 1, Nguyễn Mạnh Hùng – lớp 5A7 2, Nguyễn Anh Nam – lớp 4A4 3, Nguyễn Trung Kiên – lớp 4A6 4, Nguyễn Đức Huy – lớp 6 A5 5, Trương Anh Minh – lớp 6A7 6, Bùi Việt Cường – lớp 8A4 7, Bùi Đình Gia Bảo – lớp 8A4 8, Nguyễn Bình Minh – lớp 9A5

 Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa chia sẻ với gia đình phụ huynh cháu Nguyễn Trung Kiên
 Rất đông người dân trong khu phố chia sẻ nỗi đau với các gia đình có con gặp nạn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm