rssheader

22/10/2020

Thiếu nữ cầm vỏ chai đâm chết bạn nhậu sau câu nói thầm

15/06/2016, 00:49 GMT+07 | Thời sự
Công an khám nghiệm hiện trường. Công an khám nghiệm hiện trường.

Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp (Trưởng Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết rạng sáng hôm nay Đặng Như Quỳnh (17 tuổi) đã bị bắt với cáo buộc đâm chết anh Nguyễn Hoàng Nam.

Liên quan sự việc, Đặng Thành Được (35 tuổi, bố Quỳnh) cùng em gái 14 tuổi của cô này bị tạm giữ để điều tra hành vi che giấu tội phạm.

Theo lời khai, tối 8/6, Được nhậu cùng hai thanh niên, sau đó gọi Nguyễn Hoàng Nam (20 tuổi, xã Cẩm Hà, TP Hội An) đến tham gia. Gần 1h ngày 9/6, Nam kêu mệt, xin phép về trước nhưng 3 cha con Được níu kéo.

“Nam ở lại, sau đó ghé vào tai Quỳnh nói nhỏ rồi sang bên kia đường đi vệ sinh. Sau khi Nam đi, Quỳnh nói với cha ‘thằng này láo’, sau đó đập vỡ chai bia chạy theo đâm vào cổ nạn nhân. Em gái Quỳnh chạy theo nhưng không tham gia gây án”, đại tá Nghiệp nói.

Theo điều tra, Nam khi quay lại gần tới bàn nhậu thì gục xuống, người bê bết máu, tử vong trên đường đi cấp cứu do vết đâm làm đứt động mạch chủ.

Trong lúc này, Được chở hai conbỏ trốn. Những ngày đầu, họ tá túc ở nhà “bồ nhí” 17 tuổi của Được tại Quảng Ngãi. Vài ngày sau, Được dẫn hai con vào quê vợ ở An Giang trốn. 2h ngày 14/6, ba cha con  bị bắt.

Nhà chức trách cho hay, hai con gái của Được đã bỏ học, thường xuyên theo cha "lăn lộn giang hồ".

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo VnExpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm