rssheader

30/10/2020

Thanh tra Chính phủ: Đã có dự thảo kết luận thanh tra đất đai Sơn Trà

01/06/2019, 06:05 GMT+07 | Thời sự
Thanh tra Chính phủ: Đã có dự thảo kết luận thanh tra đất đai Sơn Trà

Ông Bùi Ngọc Lam, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ cho hay, cơ quan này đã hoàn thành dự thảo kết luận thanh tra bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng).

Thông tin này được ông Lam đưa ra tại buổi họp báo Chính phủ tối 31/5 trước câu hỏi: Có ý kiến cử tri Đà Nẵng phản ánh việc kết luận thanh tra bán đảo Sơn Trà chậm ban hành và khi nào Thanh tra Chính phủ mới thực hiện việc công khai này?

Khẳng định hiện đã có dự thảo kết luận thanh tra, ông Lam cũng đánh giá, bán đảo Sơn Trà có vị trí đặc biệt, gắn với nhiều yếu tố như an ninh quốc phòng, môi trường sinh thái, hay các yếu tố đất đai, xây dựng cơ bản.

Qua đó, sau khi hoàn thành dự thảo kết luận, Thanh tra Chính phủ đã làm việc với Ủy ban Nhân dân tỉnh Đà Nẵng để nghe các đơn vị báo cáo giải trình.

Ngoài ra, theo ông, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình cũng có 2 cuộc họp với các bộ, ngành có liên quan như Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn để bàn giải pháp.

Ông Lam nhấn mạnh lại, Thanh tra Chính phủ đã hoàn thành dự thảo kết luận thanh tra và trong thời gian gần nhất sẽ ban hành, công bố kết luận này.

Theo vietnamplus.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm