rssheader

28/09/2020

Rộn ràng không khí Giáng sinh tại lớp học Sunflower House

Vũ Mừng - 24/12/2019, 08:51 GMT+07 | Thời sự
Rộn ràng không khí Giáng sinh tại lớp học Sunflower House

Chương trình âm nhạc với chủ đề: Merry Christmas And Happy New Year 2020 gồm nhiều tiết mục múa, hát, nhảy, diễn kịch… đều do các em học sinh từ 8 – 12 tuổi của lớp học Tiếng Anh Sunflower House lên ý tưởng, dàn dựng và cùng tập với nhau dưới sự hướng dẫn của cô giáo Đỗ Thị Nguyệt Nga.

 Cô giáo Đỗ Thị Nguyệt Nga người bạn đồng hành của các em học snh lớp học Sunflower House

Tại lớp học, các bạn học sinh không chỉ được học kiến thức mà còn được học về kỹ năng sống, học tập và làm việc theo nhóm, rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo và thuyết trình trước đám đông.

Ở chương trình lần này, với cách dàn dựng mới mẻ thế giới của các em trở nên lung linh rực rỡ qua trang phục, qua tạo hình các nhân vật, các tiết mục đều được thực hiện biểu diễn bằng tiếng Anh. Đặc biệt ở những phần tương tác với Ông già Noel các em đã cho thấy những góc nhìn hài hước, dí dỏm về lớp học, về tình bạn và cuộc sống.

Điều dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là cách các bạn nhỏ tự tin thể hiện mình và giao tiếp bằng Tiếng Anh. Mỗi tiết mục lại có một thông điệp riêng mà các em học sinh muốn gửi gắm tới các bạn như việc bảo vệ môi trường, cùng giúp đỡ nhau học tập…

Công tác tổ chức cũng hết sức cẩn thận, các cô giáo thân mật đón tiếp, điểm danh và trực tiếp đưa các em học sinh vào chương trình.

Nhiều bậc phụ huynh tham dự chương trình cũng bị cuốn hút theo từng tiết mục được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ nhí.

Cuối tiết mục, với sự tham gia của tiết mục múa rối nước của các nghệ sĩ tại Nhà hát múa rối Việt Nam, các em học sinh được trải nghiệm không gian văn hóa cổ truyền trong không khí Noel ấm áp, thân tình nhưng không kém phần hào hứng, sôi động!

 

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm