rssheader

15/01/2021

Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng ở Hưng Yên đã xuất viện

Lan Anh - 06/04/2019, 06:15 GMT+07 | Thời sự
Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng ở Hưng Yên đã xuất viện

Tình trạng của Yến tiến triển tốt, lúc ra viện tâm lý ổn định. Ngày xuất viện trùng với nhận định của bác sĩ hôm em trước đó. Yến đã vượt qua bài trắc nghiệm tâm lý với mọi chỉ số bình thường.

Yến cho biết em cảm thấy thoải mái khi được ở nhà với ông bà, bố mẹ và hai em. Bác sĩ đã kê thuốc bổ giúp em ổn định tâm lý và dặn dò em phải tránh căng thẳng. Sáng thứ 7 vẫn có lịch học, nhưng em sẽ nghỉ hết tuần này.

Bác sĩ Trần Văn Hách, Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên, cho biết dù ra viện, việc ổn định tâm lý hoàn toàn và hòa nhập nhanh hay không phụ thuộc vào chính nữ sinh, cách cư xử của những học sinh đã gây sự và cộng đồng xung quanh. Nếu có những sự việc khiến em tái diễn sang chấn hoặc căng thẳng, việc ổn định tâm lý sẽ chậm hơn.

Trước đó, Yến là nạn nhận của sự việc đau lòng diễn ra tại trường THCS Phù Ủng khi em bị các bạn cùng lớp đánh và quay lại clip. Chiều 28/3, em được đưa vào Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên, bác sĩ chẩn đoán bị phản ứng stress cấp, nhập viện trong tình trạng sợ hãi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm