rssheader

14/05/2021

Nghệ An: Người dân tháo chạy khi phát hiện chung cư bất ngờ bốc cháy

Lê Đình - 14/04/2021, 15:04 GMT+07 | Thời sự
Khói đen bốc lên trong một căn hộ ở tầng 3 Chung cư Trường Thịnh, khiến hàng trăn cư dân hoảng loạn, tháo chạy Khói đen bốc lên trong một căn hộ ở tầng 3 Chung cư Trường Thịnh, khiến hàng trăn cư dân hoảng loạn, tháo chạy

Theo đó, vào khoảng 9h50 ngày 14/4, một số người dân thấy khói bốc ra nghi ngút từ một căn hộ ở tầng 3, tòa 1, chung cư Tecco Trường Thịnh. Ngay sau đó, người dân đã báo lực lượng cứu hỏa và chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Lực lượng PCCCC & CNCH đã kịp thời có mặt để dập tắt đám cháy

Sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ số 1 đã điều 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai dập lửa.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ căn hộ không có mặt ở nhà nên buộc các chiến sĩ cứu hỏa phải phá cửa để tiếp cận hiện trường. Cùng lúc này, nhiều bậc phụ huynh trong tòa nhà đã ôm trẻ nhỏ chạy xuống phía dưới sảnh chung cư để thoát nạn.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi tiếp cận hiện trường, đám cháy đã được lực lượng cứu hỏa  khống chế và dập tắt.

Mặc dù không có thiệt hại về người, song vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong căn hộ. Bước đầu, nguyên nhân vụ cháy được xác định do chập điện.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm