rssheader

27/09/2020

Năm thứ 6 liên tiếp Nestle Nhận bằng khen UBND Đồng Nai về thành tích nộp thuế

Nam Khánh - 29/10/2018, 22:05 GMT+07 | Thời sự
Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao Bằng khen cho đại diện Nestlé Việt Nam và các doanh nghiệp, cá nhân khác Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao Bằng khen cho đại diện Nestlé Việt Nam và các doanh nghiệp, cá nhân khác

Nestlé Việt Nam, nằm trong nhóm các DN có vốn đầu tư nước ngoài, là một trong 203 DN và cá nhân được tuyên dương đã có những đóng góp đáng kể nhất cho ngành thuế nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói chung. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Nestlé Việt Nam được cơ quan Thuế và Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế.

Với vinh dự này Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Bằng khen này đánh dấu thêm cột mốc quan trọng của Nestlé Việt Nam trong năm 2018. Trước đó, vào tháng 7 năm 2018, Nestlé Việt Nam nhận được bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai vì thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách và công tác xã hội từ thiện, tạo việc làm ổn định cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Trong những năm qua, Nestlé Việt Nam cũng đã liên tiếp được nhận Bằng khen của Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính), Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ Tài nguyên và Môi trường… 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm