Năm thứ 6 liên tiếp Nestle Nhận bằng khen UBND Đồng Nai về thành tích nộp thuế

GD&TĐ - Ngày 29/11, Công ty Nestlé Việt Nam đã nhận được Bằng khen do Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ký tặng vì có thành tích xuất sắc trong chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2017.

Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao Bằng khen cho đại diện Nestlé Việt Nam và các doanh nghiệp, cá nhân khác
Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao Bằng khen cho đại diện Nestlé Việt Nam và các doanh nghiệp, cá nhân khác

Nestlé Việt Nam, nằm trong nhóm các DN có vốn đầu tư nước ngoài, là một trong 203 DN và cá nhân được tuyên dương đã có những đóng góp đáng kể nhất cho ngành thuế nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói chung. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Nestlé Việt Nam được cơ quan Thuế và Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế.

Với vinh dự này Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Bằng khen này đánh dấu thêm cột mốc quan trọng của Nestlé Việt Nam trong năm 2018. Trước đó, vào tháng 7 năm 2018, Nestlé Việt Nam nhận được bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai vì thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách và công tác xã hội từ thiện, tạo việc làm ổn định cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Trong những năm qua, Nestlé Việt Nam cũng đã liên tiếp được nhận Bằng khen của Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính), Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ Tài nguyên và Môi trường… 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một tiết học của trẻ em Kyrgyzstan.

Hệ thống giáo dục Kyrgyzstan quá tải

GD&TĐ - Dân số trẻ tăng nhanh đẩy hệ thống giáo dục Kyrgyzstan vào tình trạng quá tải. Chính phủ đang nỗ lực cải tổ trong điều kiện nguồn lực hạn chế.

Thu mẫu bùn tại nhà máy giấy để phân tích trong đề tài nghiên cứu. Ảnh: NVCC

Tạo nhựa sinh học từ bùn thải

GD&TĐ - Nhóm giảng viên, chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn đã phân lập được hai chủng vi sinh vật có trong bùn thải của nhà máy giấy để tạo ra nhựa sinh học tích lũy trong cơ thể chúng.

Việc ăn dứa bị đau dạ dày không phải là ngẫu nhiên, mà liên quan mật thiết đến các thành phần đặc biệt trong dứa cũng như thể trạng của từng người. (Ảnh: ITN).

Những người không nên ăn dứa

GD&TĐ - Dứa chứa nhiều dinh dưỡng với hương vị thơm ngon khó cưỡng nhưng ăn không phải là an toàn tuyệt đối với tất cả mọi người.