rssheader

31/10/2020

Gặp mặt cựu lưu học sinh Hàn Quốc tại Việt Nam

Kim Thoa - 19/03/2017, 10:27 GMT+07 | Thời sự
Chủ tịch Công ty Hanshin, ông Choi - Yong phát biểu tại buổi lễ. Chủ tịch Công ty Hanshin, ông Choi - Yong phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự có đại diện lãnh đạo T.Ư Đoàn; Bộ Xây dựng; Bộ Giao thông Vận tải; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đại sứ quán Hàn Quốc cùng đông đảo các cựu sinh viên Việt Nam du học tại Hàn Quốc, Văn phòng đại diện Công ty Hanshin tại Việt Nam.

Buổi lễ là nơi để các du học sinh sau khi trở về nước có dịp gặp gỡ, chia sẻ những kỷ niệm đồng thời trao đổi với nhau những vấn đề trong cuộc sống hiện tại, đưa ra những ý kiến để Hội Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc hoạt động tốt hơn nữa cũng như thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Được biết, liên tục trong 11 năm qua, Công ty xây dựng Hanshin đã hỗ trợ kinh phí cho hoạt động thường kỳ hàng tháng, hàng quý của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, giúp hội duy trì trang web làm cầu nối liên kết các sinh viên Việt đang du học tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công ty Hanshin, ông Choi - Yong cho biết: Buổi lễ này được tổ chức như chiếc cầu nối giữa các cựu sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc. Đồng thời ông cũng cam kết Công ty Xây dựng Hanshin sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các hoạt động của Hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc để thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của hội.

Bên lề sự kiện, các khách mời còn tham dự toạ đàm về cơ hội khởi nghiệp của cựu lưu học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, qua đó góp phần tạo cơ hội nghề nghiệp, cơ hội lưu học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc hoạt động tốt hơn nữa cũng như thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm