rssheader

26/10/2020

Cơ hội trải nghiệm trại hè vui tại khu thể thao tiêu chuẩn “5 sao”

Hải Bình - 26/05/2017, 22:02 GMT+07 | Thời sự
Cơ hội trải nghiệm trại hè vui tại khu thể thao tiêu chuẩn “5 sao”

“Trại hè-Viettel vui vẻ” tại miền Bắc dự kiến sẽ được tổ chức trong tuần đầu tiên của tháng 6 tại Trung tâm Thể thao Viettel, huyện Thạch Thất, Hà Nội với 200 học viên. Chương trình khu vực miền Nam sẽ khai giảng tại Trường ĐH Thể dục Thể thao TP HCM tuần tiếp sau đó với hơn 150 học viên.

Đối tượng được mời tham gia Trại hè là con em, người thân trong độ tuổi từ 8-15 của khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm với Viettel.

Trong vòng 1 tuần sinh hoạt tập trung, các nhóm hoạt động của trại hè bao gồm 3 nội dung chính: Lựa chọn để gia nhập 1 câu lạc bộ mà mình yêu thích như bóng đá, bơi lội, bóng bàn, cầu long (với hoạt động thể thao); được chuyên gia hướng dẫn tham gia các hoạt động khám phá bản thân, kỹ năng phòng chống cháy nổ, sơ cứu vết thương (với hoạt động kỹ năng sống); tham gia tổ chức cắm trại, dã ngoại, giao lưu thi đấu thể thao… (hoạt động team building).

Được biết, “Trại hè - Viettel vui vẻ”là hoạt động tiếp nối thành công từ khóa Học kỳ trong quân đội - Em là chiến sỹ trong 3 năm liên tiếp. Chương trình hứa hẹn mang đến cho các học viên những trải nghiệm đáng nhớ tại khu thể thao tiêu chuẩn “5 sao”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm